Mourinho biết Pogba chơi kém nhưng bất lực
543 views

Việc hồi sinh hay không là phải dựa vào khả năng của Pogba và Mourinho, cách bố trí của ông như thế nào để tìm người đá cặp cùng anh.

Có một điều khá buồn đó là trong những câu chuyện trên, Man Utd khó có thể được xuất hiện. Vì rõ ràng từ trước đến nay, tất cả những gì liên quan giữa Pogba và Man Utd đều chỉ là sự thất vọng. Khi nói về những thành công của Pogba, phần lớn những câu chuyện sẽ được nhắc đến là những năm tháng cầu thủ người Pháp này còn thi đấu trong màu áo Juventus với hàng loạt danh hiệu Scudetto được bongdaso cập nhật.

Loading...

Nếu trong quá khứ Pogba từng bị ghẻ lạnh ở đội trẻ Quỷ Đỏ trước khi được Juventus cứu lấy sự nghiệp, thì hiện tại anh cũng đang gặp rất nhiều vấn đề mỗi khi ra sân thi đấu cho Man Utd.

Loading...

Đã không còn những tình huống đột phá và dứt điểm bất ngờ ngay sát vòng 16m50 ở tiền vệ người Pháp, mà thay vào đó chỉ còn là một hình ảnh lùng túng trong từng bước di chuyển của Pogba khi đá trái với sở trường vì thế mà họ chưa có nổi một ket qua bong da sau trận đấu.

Dưới sự chỉ đạo của Mourinho, Pogba chưa bao giờ được là chính mình, được là một tiền vệ được chơi tự do ở tuyến trên. Thay vào đó Pogba lúc này luôn nhận được rất nhiều yêu cầu tham gia hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn.

Pogab chơi kém
Mourinho biết mình cần làm gì

 

Còn tại tuyển Pháp, Pogba cũng may mắn được chơi cùng một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới những năm trở lại đây, đó là Kanté. Mourinho có biết điều này? Có lẽ ông không tệ tới mức không nhận ra điều đó, mà có lẽ đơn giản vì trong đội hình của Man Utd vào thời điểm này không có được những mẫu tiền vệ phòng ngự cơ động để có thể ‘bao sân’.

Còn tại Man Utd vào thời điểm hiện tại, Pogba có những Fellaini và Matic hỗ trợ phí sau. Đây đều là những tiền vệ to khỏe và không chiến cực tốt, nhưng xét về độ cơ động có thể bao quát sân, thì đó đều là những hạn chế của Fellaini và Matic.

Đáng tiếc tiền vệ người Brazil đã hòa nhập quá chậm và gần như chẳng còn ai nhắc tới anh trong những tháng qua. Trong bối cảnh mà tuyến tiền vệ không có được một máy quét thật sự, rõ ràng việc ông yêu cầu Pogba tham gia phòng ngự nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu.

Loading...