MU dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Haaland
on 25th Tháng Mười Hai 2019
| 296 views

MU dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Haaland; Javier Tebas tái đắc cử chủ tịch La Liga; Klinsmann xem xét mua máy quét của Tottenham là tin bóng đá 25/12.

MU dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Haaland

Loading...

Đối tác Red Bull của Salzburg là RB Leipzig đã có cuộc hội đàm với Erling Haaland nhưng dường như thừa nhận thất bại.

Loading...

Giám đốc thể thao Oliver Mintzlaff nói với Sport1: “Vâng, chúng tôi đã gặp anh ấy. Chúng tôi rất quan tâm đến cầu thủ này.

“Thật không dễ dàng. Có MU, Juventus, đội bóng có kết quả bóng đá đức tốt là Dortmund và một vài CLB khác nữa. Tất nhiên, chúng tôi cũng có giới hạn nhất định, chẳng hạn như về tiền lương mà chúng tôi không muốn tham gia.

“Mức phí thì vẫn có thể đạt được, nhưng việc chuyển nhượng không chỉ bao gồm mức phí”.

Trong khi đó, MU được cho là sẵn sàng trả 76 triệu bảng cho Haaland và cho Salzburg mượn lại đến hết mùa.

MU dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Haaland

Javier Tebas tái đắc cử chủ tịch La Liga

Ông Javier Tebas đã chính thức được tái bầu vào vị trí chủ tịch La Liga trong hôm nay 24/12 với số phiếu tuyệt đối từ La Liga. Chủ tịch Tebas đã gây ra khá nhiều tranh cãi xung quanh công tác điều hành giải đấu, trong đó có sự cố đưa trận đấu của Barcelona sang Mỹ và cách dời trận El Clasico thời gian vừa qua. Được biết cả Barcelona và Real Madrid cùng 2 CLB nữa đã bỏ phiếu chống với Tebas nhưng họ chỉ nằm trong thiểu số.

Klinsmann xem xét mua máy quét của Tottenham

Huấn luyện viên của Hertha, Jurgen Klinsmann đang xem xét một động thái cho tiền vệ Victor Wanyama của Tottenham, báo cáo của The Telegraph. Wanyama dự kiến ​​sẽ rời khỏi phía bắc London sau khi mất suất đá chính với việc chỉ xuất hiện 4 lần trong năm 2019-20 cho đến nay.

Nhằm cải thiện kết quả bóng đá bongdawap , Klinsmann cũng đang để mắt tới Granit Xhaka của Arsenal khi anh ấy tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình. Thủ quân tuyển Kenya chỉ còn hạn hợp đồng với Gà trống tới hè 2021, anh cũng đang được CLB cũ Celtic để mắt.

Loading...