Nằm mơ thấy ba ba là điềm gì? Đánh đề con gì ?
544 views

Nằm mơ thấy ba ba là điềm gì? Đánh đề con gì ? Ngủ mơ thấy ba ba đa phần là giấc mộng lành mang tới điềm may cho người nằm mộng nên khi bắt gặp giấc mơ này không ít người cảm thấy vui vẻ, may mắn. Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có một vài giấc chiêm bao liên quan tới con ba ba là điềm không tốt. Hãy cùng neptune.vn tìm hiểu về giấc mơ này nhé.

 1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ba ba

Mơ thấy ba ba

Loading...

Nằm chiêm bao thấy một con ba ba có hàm ý cho thấy tuổi thọ cũng như sự kiên trì, quyết tâm của bạn trong cuộc sống. Bạn chưa bao giờ ngừng nỗ lực và cố gắng, do đó một ngày nào đó chúng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy ba ba cắn tay

Nằm mơ mà thấy ba ba cắn theo giải mã giấc mơ số đề là giấc mộng xấu mang điềm báo nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận trong công việc vì có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề trục trặc không như mong muốn trong qúa trình làm việc của bạn đấy nhé

Mơ thấy bắt được 2 con ba ba

Mê ngủ thấy mình bắt được con ba ba có ý nghĩa là điềm báo may mắn. Giấc mơ này thông báo cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực ở vả công việc và tình cảm gia đình.

Mơ thấy ba ba vàng

Nằm mộng thấy con ba ba vàng bò trên bờ chính là ngụ ý phát tài cho biết tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn

Mơ thấy ba ba chết

Mơ ngủ thấy con ba ba chết không phải là điềm báo tốt lành, giấc mộng muốn nhắc nhở bạn cần phải hết sức cẩn thận vì bạn đang sắp gặp chuyện không may, vì vậy bạn cần phải làm điều thiện để tích tụ may mắn lại cho bản thân

Loading...

Mơ thấy ba ba và rùa

Chiêm bao thấy cả ba ba và rùa là giấc mơ đại cát thể hiện bạn sắp gặp vận phát tài, tình duyên, công việc đều hanh thông.

2. Ý nghĩa giấc mơ thấy con ba ba Đánh đề con gì? Số mấy?

Sau đây là các cặp bach thu mb được chúng tôi tổng hợp sau một thời gian quan sát tích lũy kiến thức. Những con số được tư vấn chuẩn chỉnh bởi các cao thủ lâu năm trong làng số đề. Hi vọng sẽ đem lại may mắn.

  • Nằm mơ thấy ba ba lật ngửa đánh con 15, 67.
  • Mơ thấy nhặt được ba ba thì nên chọn đánh đề số 69.
  • Ngủ mơ thấy ba ba chết thì chọn đánh số 03, 29.
  • Chiêm bao thấy ba ba chảy máu đánh con 60, 84.
  • Chiêm bao thấy ba ba màu đỏ thì chọn số 42, 69.
  • Nằm mơ thấy ba ba trên bờ nên đánh đề con 04, 25.
  • Giấc mơ thấy ba ba ăn thịt mình thì chọn số 56, 92.
  • Ngủ mơ thấy con ba ba màu đen nên đánh đề con 62, 81.
  • Giấc mơ thấy con ba ba màu trắng đánh đề số 16, 75.

Chúc các bạn may mắn !

Xem thêm chi tiết bảng đặc biệt tuần (XSMB) và tháng. Thống kê bảng đặc biệt tuần và tháng kết quả xổ số chính xác nhất.

Loading...