Nằm mơ thấy bà bầu có điềm báo gì đến với bạn trong tương lai
801 views

Điềm báo là một thứ gì đó có khả năng dự trước sự việc diễn ra ở tương lai. Việt Nam của chúng ta là một đất nước rất tin về tâm linh cũng như những điềm báo. Một ngày nào đó bỗng nhưng diễn ra các sự việc lạ lung khác thường như: gà máy gáy, giật mắt, giật lông mày, hồi hộp, mèo lạ vào nhà, cú bay vào nhà, … thì người xưa quan niệm rằng đây là điềm báo. Và trường hợp nằm mơ thấy bà bầu cũng không ngoại lệ. Sau đây hãy cùng các nhà kqxsmb tìm hiểu xem Mơ thấy bà bầu là điềm gì, tốt hay xấu
Mơ thấy bản thân mình có thai điều đó đơn giản là vì bạn đang mong muốn có một đứa con hoặc nếu bạn đang mang thai thì nghĩa là bạn đang rất mong ngóng được nhìn thấy đứa con yêu thương của mình. Nói chung đây là một giấc mơ tốt đẹp và nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn.

Loading...

 

Loading...

mơ bà bầu
Mơ thấy người phụ nữ khác mang bầu và sinh con thì xin chúc mừng bạn bởi giấc mơ cát lành này. Chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng và có nhiều tài lộc trong khoảng thời gian sắp đến. Nằm mơ thấy người khác có bầu cũng cho thấy bạn và người này khá thân thiết, giữa hai bạn có một sợi dây kết nối vô hình nên rất dễ thông cảm, hiểu nhau và hiếm khi xảy ra hiềm khích
Mơ thấy bản thân mang thai và sinh con thì điềm báo là bạn đang rất hạnh phúc với những người xung quanh dành cho bạn. Một cuộc sống tươi đẹp không một chút bon chen, ghanh tỵ.
Nếu mơ thấy bản thân bạn chửa mà thực tế không hề có mong muốn đó, thì giấc mơ có thể thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.
Nếu bạn chưa kết hôn nhưng lại nằm mơ thấy mình có bầu thì có nghĩa là bạn đang cố trốn tránh và trì hoãn nghĩa vụ này đó.
Bước ngoặt có thể là hướng đi, địa điểm, khao khát… của bạn. Trong giấc mộng, mang thai một đứa con còn thể hiện một cái gì đó cốt yếu với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

Xem: Mơ thấy đầu trâu

Loading...