Tử vi thứ 3 ngày 22/9/2020 con giáp nhận lộc trời cho, tiền tài sung túc
on 22nd Tháng Chín 2020
| 286 views

Trong thứ 3 ngày 22/09/2020 con giáp nhận lộc trời cho này sẽ đón nhận nhiều tin vui về công việc và tài chính, tài lộc vào như nước, tiền đầy ví. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng neptune khám phá ngay sau đây.

Ngày 22/9/2020 con giáp nhận lộc trời cho: tuổi Sửu

Ngày 22/9/2020 con giáp nhận lộc trời cho: tuổi Sửu
Ngày 22/9/2020 con giáp nhận lộc trời cho: tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tuần mới hanh thông, may mắn. Sớm thôi bạn sẽ có được tình cảm của người ấy. Bạn nên kiên trì theo đuổi nhưng nhớ là đừng mang vật chất ra dụ dỗ người ấy nhé, sẽ bị đánh giá thấp đó.

Loading...

Tiền bạc hanh thông, công việc đang như ý nhưng có vẻ bạn đang chán việc vì làm đi làm lại cũng nhàm chán. Nếu tiếp tục làm việc này thì phải cố gắng hơn nữa, chịu khó học hỏi ý kiến của người đi trước.

Trong cuộc sống bạn cũng cần cẩn thận, tinh tế hơn. Khi có giấc mơ thấy bị truy sát, không nên hoảng loạn mà kiên nhẫn giải mã giấc mơ này để tìm thấy điềm báo cho cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ cũng là con giáp nhận lộc trời cho vì công việc của bạn rất tốt. Bạn được cấp trên tín nhiệm còn muốn trao cho bạn vị trí quan trọng. Nếu bạn muốn thăng quan tiến chức thì hãy nỗ lực hết mình nhé, làm dần thành quen.

Tiền bạc hanh thông, cố gắng tiết kiệm một chút để thời gian tới sắm nhà sắm xe. Tình yêu như ý, chẳng qua là bạn còn ngại thể hiện tình yêu. Cố gắng gần gũi, tâm sự nhiều hơn với người ấy. Khi có giấc mơ thấy ăn cá thì đừng quên giải mã để tìm thấy may mắn trong tình yêu nhé.

Con số may mắn: 3, 7

Loading...

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tuổi Mùi

Mùi được quý nhân phù trợ, khi bạn muốn có tiền để đầu tư làm ăn thì đã có người giúp bạn. Bạn thực sự đang rất may mắn khi có nhiều mối quan hệ tốt đó.

Tình yêu không như ý chỉ là bạn chưa thực sự muốn có được tình cảm này. Lưỡng lự đứng giữa hai dòng nước làm bạn thấy vô cùng khó khăn. Tham lam quá đôi khi lại không được gì, cần phải bình tĩnh phán xét.

Con số may mắn: 4, 7
Màu sắc may mắn: màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Loading...