Nhận định kết quả Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11
223 views

Nhận định kết quả Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11. Dự đoán, phân tích Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11

Mùa giải hạng nhất Trung Quốc 2022 sẽ được chia thành 4 giai đoạn (lần lượt là 8, 8, 8 và 10 vòng). Ở chặng đầu tiên, 18 đội sẽ được chia thành 3 bảng. Đội chủ nhà sẽ được phân bổ cho từng nhóm và các đội khác sẽ được bốc thăm dựa trên thứ hạng của mùa giải trước. Ở giai đoạn thứ hai, thứ ba và thứ tư, các đội ở ba bảng sẽ được chuyển đổi để đảm bảo rằng mỗi đội có thể đấu với nhau hai lần.

Tin tức bong da so Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu nằm chung bảng với Zibo Cuju, Sichuan Jiuniu, Kunshan, Beijing BSU. So về thực lực với các đối thủ, Suzhou Dongwu được đánh giá là những đội bóng có khả năng cạnh tranh vị trí trong nhóm thăng hạng. Tuy nhiên, những dự đoán đang không đúng với Suzhou Dongwu.

Nhận định kết quả Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11

Trong khi đó, Suzhou Dongwu đang có phong độ ấn tượng khi mang về hai chiến thắng liên tiếp trước Kunshan và Zibo Cuju ở hai lượt trận gần nhất. Với 6 điểm, tỉ lệ cược đội khách vươn lên vị trí thứ 7 và đứng trước cơ hội lọt vào 6 đội dẫn đầu trước khi mùa giải khép lại.

Chuyến hành quân tới Jiangxi Liangsheng là cơ hội rất tốt để Suzhou Dongwu mang về ba điểm trọn vẹn. Cần nhớ rằng đội khách đang nắm lợi thế lớn khi thắng 6/8 lần gần nhất chạm trán đối thủ.

Loading...

Phong độ và thống kê đối đầu Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jiangxi Liansheng

Nhận định, soi kèo Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Suzhou Dongwu

Loading...
Nhận định, soi kèo Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Jiangxi Liansheng vs Suzhou Dongwu, 13h ngày 30/11 – Ảnh 2

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Jiangxi Liansheng 2-4 Suzhou Dongwu

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."