Nhận định trận Club Chivas Tapatio vs Leones Negros, 8h05 ngày 12/10
42 views

Nhận định trận Club Chivas Tapatio vs Leones Negros, 8h05 ngày 12/10. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Club Chivas Tapatio đấu với Leones Negros từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Club Chivas Tapatio vs Leones Negros, 8h05 ngày 12/10

Theo tin tức bong da so Club Chivas Tapatio sau 12 trận đấu tại giải hạng 2 Mexico mùa này mới giành được 14 điểm, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Leones Negros sau 11 trận đã giành được 20 điểm, xếp ở vị trí thứ 2.

Loading...

Thành tích tốt hơn nhưng ở trận đối đầu sắp tới, Leones Negros vẫn không hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Lý do là bởi Leones Negros vẫn liên tục gây thất vọng ở những chuyến làm khách. Đơn cử như 7 trận xa nhà vừa qua, Leones Negros để mất điểm tới 6 lần (thua 5, hòa 1).

Nhận định trận Club Chivas Tapatio vs Leones Negros, 8h05 ngày 12/10

Phong độ sa sút khiến Tapatio dần tụt xuống phía sau BXH. Sau 4 vòng liền không thắng tỷ lệ bóng đá, Tapatio giờ đây chỉ có vị trí thứ 10. Họ hơn đối thủ phía sau chỉ 1 điểm và nếu tiếp tục màn trình diễn yếu kém, Tapatio khả năng còn rớt ra khỏi nhóm play-offs Final. Đối thủ ngày hôm nay của họ là Leones Negros, đội đang đứng thứ 2 và bằng điểm CLB đang dẫn đầu. Thử thách dành cho Tapatio rõ ràng là không nhỏ.

Trong khi đó Club Chivas Tapatio vẫn thể hiện được khả năng tận dụng lợi thế về mặt sân bãi. 9 lần tiếp khách trước đó Club Chivas Tapatio bất bại 7 lần. Trận đối đầu Leones Negros gần nhất, Club Chivas Tapatio thậm chí đã thắng 3-1 ngay trên sân của đối thủ.

Loading...

Dự đoán tỷ số: Club Chivas Tapatio 2-1 Leones Negros

Loading...