Những con số may mắn trong giấc mơ thấy cây xương rồng
1078 views

Theo giải mã giấc mơ của các nhà kqxsmb thì khi nhắc tới cây xương rồng, chúng ta thường nghĩ ngay tới hình ảnh của một loài cây gai góc nhưng lại có sức sống vô cùng mãnh liệt. Theo giải mã giấc mơ khi bạn nằm mơ thấy hình ảnh cây xương rồng trong giấc mơ của mình, điều này thể hiện rằng bạn là người có cá tính rất mạnh mẽ, chính cá tính này sẽ giúp bạn vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Loading...

Giấc mơ thấy cây xương còn chứa đựng nhiều điều không may mắn. Nó ám chỉ không gian của bạn tràn ngập gai góc thậm chí cảm thấy như mình bị nghẹt thở. Bạn muốn phá tung và đạp đổ không gian đó để bước ra ngoài. Nó cũng ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy mình bị xâm chiếm cả về mặt thể xác lẫn tinh thần

mơ xương rồng đánh con gì
Cây xương rồng có những gai nhọn tượng trưng cho ước muốn thiết lập không gian và sự riêng tư cá nhân. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên tìm cho mình một khoảng không gian yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi và thư giãn, xóa tan những âu lo của cuộc sống thường nhật. Thêm vào đó, cây xương rồng có gai còn đại diện cho ý chí rắn rỏi, và khả năng tự vệ của bản thân tránh khỏi những cạm bẫy của đời sống hàng ngày.
Nếu bạn nằm mơ thấy xương rồng chuỗi ngọc bi : 08 – 18 – 68 – 88 – 98
Nếu bạn nằm mơ thấy xương rồng càng cua : 06 – 80
Nếu bạn nằm mơ thấy xương rồng bát tiên : 10 – 30 – 84
Nếu bạn nằm mơ thấy xương rồng sen đá : 01 – 11 – 31
Nếu bạn nằm mơ thấy xương rồng ngọc bích : 24 – 74

Loading...

Xem thêm: Điềm báo gì trong giấc mơ thấy mình đột quỵ

Loading...