Phân tích các con số từ giấc mơ thấy ca hát
2488 views

Theo các nhà giải mã giấc chiêm bao này cho biết nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy mình hát là báo hiệu tin vui sắp có thành viên mới trong gia đình bạn.
Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy mình hát là sắp được mời tham dự hôn lễ của ai đó
Đàn ông đã có gia đình mơ thấy mình hát là điềm báo công việc trì trệ, gặp chuyện khó khăn.
Đàn ông chưa có gia đình mơ thấy mình hát là điềm báo có thể bạn và bạn gái đang xích mích hoặc bạn đã bỏ lỡ điều gì đó.
Chiêm bao nghe thấy tiếng đàn, ca hát nhưng lại không trông thấy ca sỹ hay nhạc sỹ là điềm xấu rằng gia đình bạn có thể gặp phải chuyện buồn.
Nằm mơ thấy diễn viên hài, cho thấy bạn đang xem thường cuộc sống thực tế, có lẽ trong ý thức của bạn, bạn hy vọng có thể làm cho bản thân mình mạnh dạn hơn. Ngược lại, nếu mơ thấy diễn viên có tinh thần sa sút, cho thấy cuộc sống bạn có thể đang trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, thất vọng về bạn bè.

Mơ thấy ca sĩ
Nếu bạn nằm mơ thấy chương trình biểu diễn không hay của diễn viên nghiệp dư, thì theo các nhà xsmb thứ 5 cho thấy nguyện vọng trong lòng bạn sẽ được thực hiện.
Ngủ mơ thấy mình hát: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có thể sẽ gặp được những chuyện quan trọng. Hoặc trong lòng bạn đang có chuyện cần giải quyết nhanh chóng.
Mơ thấy người khác ca hát: Đây là điềm báo tốt, điều này cho thấy bạn sắp đón một điều bất ngờ hoặc sắp thành công trong một công việc nào đó.

Loading...

Đánh con số gì theo giấc mơ ca sĩ
Nếu bạn nằm mơ thấy ca sĩ, diễn viên đánh đề con số ứng với kết quả xsmb thu 3 đó là: 28, 88
Nếu bạn nằm mơ thấy mình làm ca sĩ, diễn viên đánh đề con: 25, 34
Nếu bạn nằm mơ thấy ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đánh đề con: 54, 84

Loading...

Xem thêm: Mơ lên núi đánh con số gì

Loading...