Quán net kiêm khách sạn, điểm đến lý tưởng của các cặp đôi game thủ
739 views

Gần đây, có khác nhiều quán net khách sạn đã được mở ra ở Trung Quốc, bên cạnh không gian chơi game chung như mô hình truyền thống thì quán Net này còn giới thiệu thêm nhiều phòng nghỉ riêng dành cho game thủ.

Theo tin tức vừa cập nhật, được biết có 2 loại phòng nghỉ chơi game được giới thiệu là phòng nghỉ dành cho 2 người và phòng nghỉ dành cho 5 người (dành cho những ai thi đấu team). Lần lượt, chúng ta có thể nhận ra rằng các phòng nghỉ này sẽ được bố trí luôn các máy tính có cấu hình cao tương ứng.

Loading...
Mô hình quán Net kiêm khách sạn đang rộ lên tại Trung Quốc

Trên thực tế, mô hình quán Net khách sạn này được bắt nguồn từ Nhật Bản. Theo tìm hiểu, mức gia trung bình của mỗi phòng Net này giao động từ 7-30 Nhân Dân Tệ mỗi giờ (khoảng từ 25.000 – 110.000 VNĐ), tùy theo từng loại phòng.

Hình ảnh về một phòng dành cho 5 người

Mức giá này được xem là tương đối phải chăng và có phần khá “mềm”, và chính điều này đã kích thích nhu cầu được sử dụng phòng Net hạng sang này đối với không ít game thủ Trung Quốc. Rõ ràng rằng chỉ cần bỏ ra khoảng 25.000 VNĐ mỗi giờ thì bạn đã có thể chơi game trên máy tính cấu hình cao ở trong một khách sạn cực tiện nghi, cùng với không gian yên tĩnh và thoải mái.

Loading...
Phòng đôi – Thường dành cho các cặp game thủ

Thậm chí, theo tìm hiểu thì nhiều cặp đôi cũng lựa chọn “hẹn hò” ở các quán Net khách sạn này. Dù vậy thì để có thể thuê phòng, game thủ sẽ cần phải xuất trình chứng minh thư nhân dân.

Loading...