Rúng động: Bị cha chặt đứt tay vì “vuốt trụ” quá nhiều
1889 views

Cậu con trai 18 tuổi đã nhiều lần xem “phim người lớn” rất nhiều lần, cậu còn thực hiện hành động thủ dâ.m. Người cha tức giận nên đã cầm dao chặt đứt tay của con mình.

Theo như tin tức vừa cập nhật, vào ngày 7/3, tại TP Hyderabad xảy ra một vụ ẩu đả. Được biết trước đó, người cha là Mohammad Qayyum Qureshi, 45 tuổi, đã cảnh cáo con trai Mohammad Khalid Qureshi, 18 tuổi, nhiều lần sau khi cậu xem ‘phim người lớn’ trên mạng internet bằng chiếc điện thoại di động mới mua.

Khalid tại bệnh viện

Vào ngày 4/3,  ông Qureshi lại bắt gặp con trai xem phim ‘sex’ nên cố gắng giật lấy chiếc điện thoại. Nhưng Khalid chống trả bằng cách cắn tay cha mình và bỏ đi, chỉ về nhà muộn vào ban đêm khi các thành viên trong gia đình đã đi ngủ.

Loading...

Sáng ngày hôm sau, 2 cha con lại có một vụ ẩu đả. Trong cơn tức giận, ông đã chặt đứt cánh tay phải của con trai mình. Nghe tiếng hét, người thân chạy đến và đưa cậu con trai đến bệnh viện gần nhất.

Sau vụ việc, người cha đã tới đồn cảnh sát Pahadishareef đầu thú và bị tạm giam. Ông sẽ đối mặt cáo buộc ‘giết người’ dựa theo Điều 307 của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Loading...

 

Loading...