Sốc: Cô gái trẻ khỏa thân nằm dưới bánh xe buýt gây tắc đường
656 views

Tuần một lần, cô gái trong trang phục Eva lại đu dưới gầm xe buýt đi dạo khắp nơi trong thành phố gây tắc đường cục bộ.

Nhiều người đi đường đã bị sốc khi nhìn thấy một cô gái trẻ chỉ mặc độc một chiếc quần lót đen chui xuống gầm xe buýt nằm lại còn cười khúc khích.

Loading...

Cách đây không lâu, một video được đăng tải trên mạng xã hội Instagram đã khiến cộng đồng mạng được thể náo loạn. Tác giả của đoạn video clip này là một tài xế nam đang ngồi trong xe hơi. Anh ta kể rằng đang bị tắc đường vì một người phụ nữ gần như khỏa thân chui xuống gầm xe buýt.

Việc làm này gây tắc đường

“Mỗi tuần một lần, bạn sẽ thấy người phụ nữ điên rồ này bên dưới xe buýt. Hết lần này đến lần khác. Lần này, cô ấy lại còn khỏa thân”, tài xế cho biết.

Loading...

Chiếc xe buýt số 364 chạy từ đường Hainault, Ilford đến Ballards Road, Dagenham East đã phải dừng lại giữa đường bởi việc làm kỳ cục của cô gái trẻ. Những hành khách trên xe bực tức vì bị chậm giờ một cách vô lý, trong khi thủ phạm, cô gái trần như nhộng vẫn quyết đeo bám gầm xe, lại còn có vẻ thích thú với trò đùa ngớ ngẩn của mình.

Theo nhiều người, hành động này của cô gái lặp đi lặp lại nhiều lần

Sau khi đăng tải, video đã thu hút hơn 171.000 lượt xem và vẫn tiếp tục gia tăng. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán rằng cô gái đã sử dụng thuốc kích thích gây ảo giác. Tuy nhiên một người khác cho biết cô gái cũng từng thực hiện những phi vụ tương tự ở phía Nam London, một lần làm tắc nghẽn đường Peckham và người dân đã phải xúm lại kéo cô ra khỏi gầm xe buýt.

Loading...