Soi kèo châu Á Universitario vs Goias, 09h00 ngày 21/4
204 views

Soi kèo châu Á Universitario vs Goias, 09h00 ngày 21/4. Dự đoán, soi kèo Cúp C2 Nam Mỹ Universitario vs Goias chuẩn xác nhất từ chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Soi kèo Universitario vs Goias, 09h00 ngày 21/4

Theo phân tích đội quân của huấn luyện viên Angel Comizzo đã thắng 5 trận gần nhất trên sân nhà, thắng 8/9 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất trên sân nhà, thắng kèo 7/9 trận gần đây. Còn Goias đã thua 3/5 trận gần nhất trên sân khách, không thắng kèo 6 trận gần đây và không thắng kèo 5 trận gần nhất trên sân khách. Như vậy khả năng cao Universitario de Deportes sẽ có trận thắng trước thầy trò huấn luyện viên Jair Ventura để mang đến niềm vui cho khán giả nhà.

Phía bên kia chiến tuyến, đội khách Universitario de Deportes có thể dễ dàng giành chiến thắng trước Goias trong trận đấu sắp tới. Đội bóng này đã thắng 3 trận gần đây trên sân nhà và có thành tích tốt hơn khi so sánh với đối thủ của mình. Trong khi đó, Goias đã thua ket qua bong da 3/5 trận gần nhất trên sân khách, không thắng kèo 6 trận gần đây và không thắng kèo 5 trận gần nhất trên sân khách.

Soi kèo châu Á Universitario vs Goias, 09h00 ngày 21/4

Trên sân nhà 5 trận trước đó ở mọi đấu trường, ty so truc tuyen Universitario toàn thắng cả về tỷ số và kèo châu Á. Đối thủ sắp tới của Universitario là đội bóng Brazil, Goias. Tuy là đại diện của một nền bóng đá phát triển hơn nhưng Goias không phải đội bóng có thực lực cao. Trong vòng 5 trận làm khách gần đây ở Cúp C2 Nam Mỹ, Goias thua 4, hòa 1.

Loading...

Soi kèo châu Á Universitario vs Goias, 09h00 ngày 21/4

Khó có thể mang phong độ vào cặp đấu này bởi Universitario là đội bóng của Peru, giải đấu ít khắc nghiệt hơn giải Brazil của Goias rất nhiều. Thực lực của Universitario dĩ nhiên không thể bì lại Goais, một tập thể thiện chiến hơn. Vậy nên dù đá sân nhà nhưng họ chỉ chấp 1/4, nhiều kèo còn không chấp bóng (ăn ít). Hôm nay, Universitario khó có 3 điểm.

Lựa chọn: Goias +1/4 FT

Loading...

Soi kèo Hiệp 1 Universitario Deportes vs Goias: 0.72*0*1.13

Đội chủ nhà Universitario de Deportes có thành tích ấn tượng với 8/10 trận gần đây đã giành chiến thắng và thắng 4/5 trận gần nhất. Tại sân nhà, đội bóng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Angel Comizzo đã giành chiến thắng trong 7/10 trận gần đây và thắng toàn bộ 5 trận gần nhất trong thời gian thi đấu hiệp 1.

Trong khi đó, đội khách Goias lại không có phong độ tốt với 9/10 trận gần đây không thể giành được chiến thắng và không thắng được 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Jair Ventura cũng không có kết quả tốt khi không thắng được 8/10 trận gần đây và không thắng được 5/5 trận gần nhất trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Nhìn chung với mức kèo cổng game là đồng banh trong hiệp 1 trận đấu này thì điểm đến đội chủ nhà Universitario Deportes rõ ràng là lựa chọn khôn ngoan nhất với lợi thế sân nhà cùng phong độ nhỉnh hơn từ đại diện của Peru.

Chọn: Universitario Deportes +0 FT

Đội hình dự kiến Universitario Deportes vs Goias

Đội hình Universitario de Deportes: Leomacho, Nunez, Cortes, Gimenez, Amador, Navarro, Junior, Cane, Morales, Bertioga, Leonardo.

Đội hình Goias: Duma Cha, Mac Allister, Torrent, Villalba, Nuss, Cabral, Moyano, Metilli, Sanchez, Avalos, Verona.

Dự đoán tỷ số trận đấu: Universitario Deportes 2 – 0 Goias

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."