Sự tri ân của Vinicius Jr dành cho huyền thoại Pele
188 views

Cakhia tv trực tiếp bóng đá hôm nay, sau khi có được chiến thắng trước Hàn Quốc tại vòng 1/8 tất cả mọi người thuộc tuyển Brazil đã nán lại trên sân vận động 974. Điều này là để cùng nhau chụp một tấm ảnh với hình của Pele để chúc cho huyền thoại bóng đá này sớm bình phục. 

Diễn biến sức khỏe đáng lo ngại của huyền thoại Pele

Bong da lu đã nắm được những thông tin về huyền thoại bóng đá Pele thì hiện danh thủ này đã được chuyển đến khu điều trị cuối đời. Đây chính là nơi mà được dành riêng cho các bệnh nhân hấp hơi mà thôi.

Sức khỏe của huyền thoại Pele đang chuyển biến xấu

Sức khỏe của huyền thoại Pele đang chuyển biến xấu

Pele chống chọi với bệnh ung thư

Năm 2021, Cakhia TV biết rằng huyền thoại của đội tuyển Brazil đã phải thực hiện cuộc phẫu thuật đầy khó khăn để điều trị căn bệnh ung thư ruột kết. Ngay sau đó là liên tục các đợt hóa trị được diễn ra nhưng các có dấu hiệu tích cực chưa đến nhiều lắm. Cho đến đầu năm 2022 các bác sĩ đã cho biết, hiện các tế bào nhiễm bệnh bắt đầu lan sang các bộ phận khác như gan và phổi. 

Pele được chuyển đến khu điều trị cuối đời

Socolive1 đã biết được thông tin sau khi được chuyển đến khu vực điều trị cuối đời Pele đã có được diễn biến tích cực hơn. Theo như con gái và vợ của huyền thoại này cho biết ông đã vượt qua được cơn nguy kịch và dần hồi phục sức khỏe.

Loading...

Đây thực sự là một thông tin cực kỳ đáng mừng đối với người hâm mộ bóng đá Brazil cũng như trên toàn thế giới. Pele vẫn sẽ cần đến sự chăm sóc của bác sĩ và tiếp tục theo dõi đội tuyển qua màn ảnh nhỏ.

Pele được chuyển đến khu điều trị cuối đời

Pele được chuyển đến khu điều trị cuối đời

Đội tuyển Brazil gửi lời tri ân đến huyền thoại bóng đá Pele

Cakhia TV cập nhật tin tức sau khi trận đấu giữa Brazil và Hàn Quốc kết thúc tất cả những thành viên đều nán lại để chụp ảnh với hình của vua bóng đá Pele. Nhằm mong muốn rằng huyền thoại sẽ nhanh chóng bình phục và tiếp tục theo dõi các trận đấu của Selecao.

Vinicius Junior nhắc đến Pele sau chiến thắng trước Hàn Quốc

Vinicius Junior ngôi sao đang thi đấu cho Real Madrid đã có màn phát biểu sau trận đấu rằng: “Tôi muốn ôm ông ấy một cái thật chặt và đương nhiên rằng chiến thắng này là để dành tặng cho Pele”.

Loading...

“Tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp và Pele bình phục. Đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2022 vì ông ấy”.

Brazil muốn vô địch World Cup 2022 để dành tặng Pele

Với tính hình hiện tại Pele chỉ có thể theo dõi Brazil thi đấu thi đấu thông qua màn ảnh nhỏ ở bệnh viện. Bởi sức khỏe của huyền thoại 3 lần lên ngôi vô địch World Cup đã dần dần ổn định hơn.

Brazil muốn vô địch World Cup 2022 để dành tặng Pele

Brazil muốn vô địch World Cup 2022 để dành tặng Pele

Không gì có thể tuyệt vời hơn khi mà vị “Vua bóng đá” có thể chứng kiến được đội tuyển quê hương giành được chức vô địch thế giới lần thứ 6 trong lịch sử. Nhưng để đạt được điều đó không hề đơn giản một chút nào khi mà hệ thống phòng ngự của Selecao vấn chưa thực sự vận hành một cách trơn tru nhất có thể.

Để tiếp tục được cuộc hành trình vô địch World Cup 2022 dành tặng Pele, Brazil sẽ phải đối đầu Croatia với nòng cốt là Luka Modrić. Để theo dõi được mọi diễn biến hấp dẫn nhất người hâm mộ hay đến ngay với Cakhia TV.

Loading...