Tin BĐQT sáng 26/8 : MU có phương án B vụ Sancho
422 views

Tin BĐQT sáng 26/8 : MU có phương án B vụ Sancho, Suarez được yêu cầu rời khỏi Barca, Văn Hậu phải trở thành biểu tượng của U22 Việt Nam

Loading...

Loading...

MU có phương án B vụ Sancho

Tờ Corriere Dello Sport xác nhận, MU đã gửi lời đề nghị trị giá 27 triệu bảng, tương đương 30 triệu euro tới Juventus để hỏi mua Douglas Costa. Cầu thủ người Brazil được xem là phương án thay thế cho bản hợp đồng “hụt” Jadon Sancho mà “Quỷ đỏ” đang nhắm đến trong hè này.

Suarez được yêu cầu rời khỏi Barca

Theo đài RAC1, tiền đạo Luis Suarez của CLB về nhì trên bxh tbn mùa vừa qua đã được đích thân HLV Koeman thông báo rằng đã không còn nằm trong kế hoạch của CLB Barcelona mùa bóng tới. Dù hợp đồng của Suarez với đội chủ sân Nou Camp vẫn còn 1 năm nhưng tiền đạo người Uruguay được cho là đã chơi trận cuối cùng cho Barca.

Văn Hậu phải trở thành biểu tượng của U22 Việt Nam

Chia sẻ với VTC, BLV Quang Huy cho rằng quyết định không triệu tập Văn Hậu của ông Park là hợp lý. “Văn Hậu không phải kiểm chứng năng lực nữa. Năng lực của Văn Hậu đã được chứng tỏ rồi và suất của anh ấy nên dành cho cầu thủ mới sẽ tốt hơn. Chưa kể Văn Hậu vừa trải qua một giai đoạn không thi đấu ở Hà Lan, về nước lại phải cách ly 14 ngày. Tất nhiên, một người chuyên nghiệp như Văn Hậu, cách ly vẫn có những rèn luyện nhưng không thể có kết quả bóng đá việt nam tốt bằng ở CLB được.

Vì thế, Văn Hậu về nghỉ ngơi, bắt nhịp trở lại với Hà Nội FC một cách từ từ là hợp lý. Anh ấy sẽ trở lại U22 Việt Nam cùng các đồng đội vào một lúc thích hợp. Còn hiện tại, nếu Văn Hậu lên U22 Việt Nam, anh ấy phải thực sự sung mãn, phải như một biểu tượng, một tấm gương. Đòi hỏi điều ấy ở Văn Hậu hiện tại có lẽ không thể”.

Loading...