Tin bóng đá 17/3: Liverpool nhận thêm tin dữ sau trận thua Real Madrid
187 views

Liverpool nhận thêm tin dữ sau trận thua Real Madrid; MU công bố bản hợp đồng mới là những tin tức có trong tin bóng đá 17/3.

Liverpool nhận thêm tin dữ sau trận thua Real Madrid

Tiền vệ trẻ Stefan Bajcetic đã dính chấn thương nặng và vắng mặt trong trận thua với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-1 của Liverpool trước Real Madrid hồi giữa tuần. Anh xác nhận sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải này.

“Thật không may, tôi đã dính phải một chấn thương sẽ khiến tôi phải ngồi ngoài cho đến cuối mùa giải. Thật buồn khi phải nói lời tạm biệt với mùa giải tuyệt vời này đối với cá nhân tôi, nhưng tôi hiểu đây là một phần của bóng đá và nó sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn về thể chất lẫn tinh thần”, Bajcetic chia sẻ.

Việc mất Bajcetic là một tổn thất lớn đối với Liverpool. Trong một mùa giải mà các trụ cột xuống phong độ, Bajcetic nổi lên như một cầu thủ ổn định trong đội hình của Juergen Klopp. Mùa này, anh đã có 19 lần ra sân trên mọi đấu trường và đá chính 9/12 trận gần nhất của The Kop.

Loading...

Tin bóng đá 17/3: Liverpool nhận thêm tin dữ sau trận thua Real Madrid

MU công bố bản hợp đồng mới

Trên trang web chính thức, MU đã công bố ký hợp đồng với thủ môn trẻ Elyh Harrison. Thủ môn 17 tuổi gia nhập MU vào mùa hè năm 2022 từ đội trẻ Stevenage- đang thi đấu tại League Two (giải hạng 4 trong hệ thống bóng đá nhà nghề tại Anh).

Harrison được bố trí tập luyện tại Học viện đào tạo của MU. Bây giờ, khi đủ 17 tuổi, anh được ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Tại đội trẻ MU, Harrison đang cạnh tranh với Tom Wooster và Eric Hanbury để giành suất thi đấu ở đội U18. Anh đã có 11 lần ra sân trong mùa giải này cho đội bóng của HLV Travis Binnion và được coi là một thủ môn đầy triển vọng.

Chủ Qatar nâng giá mua MU

Loading...

Theo Times, nhóm chủ đầu tư Qatar được dẫn đầu bởi tỷ phú Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và MU đã thu lại được nhiều kết quả tích cực sau cuộc đàm phán kéo dài 10 tiếng hôm 16/3. Nhóm đầu tư Qatar ban đầu đưa ra đề nghị trị giá 4,5 tỷ bảng nhưng sẽ nâng giá hỏi mua ở lần đàm phán tới. Mức phí nhà Glazer mong muốn khoảng 6 tỷ bảng.

Ngoài nhóm đầu tư của Qatar, MU còn đàm phán với 2 nhà đầu tư nữa. Đáng kể nhất là tỷ phú Ratcliffe. Tỷ phú người Anh muốn mua lại 69% cổ phần của nhà Glazer tại MU. Trong khi đó, tỷ phú Al Thani muốn mua lại 100%.

Loading...