Tin bóng đá Italia 30/3: Ronaldo chấp nhận giảm 100 tỉ tiền lương giúp đỡ CLB giữa mùa Covid-19
450 views

Tin bóng đá Italia 30/3: Ronaldo chấp nhận giảm 100 tỉ tiền lương giúp đỡ CLB giữa mùa Covid-19; Serie A khó trở lại vào đầu tháng Năm; Juventus chốt sao Man City thay Higuain.

Ronaldo chấp nhận giảm 100 tỉ tiền lương giúp đỡ CLB giữa mùa Covid-19

Việc hoãn giải bóng đá Serie A đã gây ra không ít khó khăn cho các CLB với các vấn đề về lương bổng, quyền lợi nhà tài trợ, chi phí duy trì. Hiểu được khó khăn đó, Cristiano Ronaldo đã chấp nhận giảm tiền lương để giảm tải chi phí cho Juventus trong thời điểm khó khăn này.

Cụ thể, Ronaldo đã quyết định đồng ý cắt giảm 3,8 triệu euro tiền lương (tương đương với hơn 98 tỉ đồng Việt Nam). Bên cạnh đó, nhiều trụ cột khác của Juventus như đội trưởng Chiellini, đội phó Bonucci hay thủ thành kì cựu Buffon cũng chấp nhận giảm lương để giúp đỡ cho CLB.

Loading...

Bản thân CLB Juventus đã xác nhận điều này. Họ cho biết lương thưởng cho những cầu thủ có kết quả bóng đá tốt cũng sẽ cắt giảm từ giờ cho đến tháng 6.

Tin bóng đá Italia 30/3: Ronaldo chấp nhận giảm 100 tỉ tiền lương giúp đỡ CLB giữa mùa Covid-19

Loading...

Serie A khó trở lại vào đầu tháng Năm

Trả lời phỏng vấn trên tờ La Repubblica, Bộ trưởng bộ Thể thao Italia Vicenzo Spadafora đã tiết lộ thông tin mới nhất về Serie A. “Khi nào chúng tôi sẽ để giải đấu bắt đầu trở lại ư? Tôi nghĩ Serie A trở lại vào ngày 3/5 là điều không thực tế. Tôi đang đưa ra đề nghị tiếp tục hoãn các giải đấu tới hết hết tháng Tư, ngay cả việc tập luyện cũng sẽ bị cấm”.

Juventus chốt sao Man City thay Higuain

Theo Calciomercato, nhà đương kim vô địch Serie A muốn chiêu mộ Gabriel Jesus của Man City để thay thế Gonzalo Higuain. Tuy nhiên, “Lão bà” sẽ gặp nhiều khó khăn để thành công thương vụ này vì Jesus đang có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng và được coi là tương lai của đội chủ sân Etihad. Theo nguồn tin này, Juventus muốn đưa ra mức phí 55 triệu euro để thuyết phục Man City nhượng lại tiền đạo người Brazil.

 

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."