Tổng quan tử vi Tân Mão năm 2020 của nam mạng và nữ mạng
603 views

Xem tử vi Tân Mão năm 2020 của nam mạng và nữ mạng giúp bạn biết được vận hạn tốt xấu, cát hung của mình trong năm Canh Tý. Để luận giải điều này, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau của chuyên mục phong thủy nhé

Tử vi tuổi Tân Mão

SAO: La Hầu: Cần kiêng kỵ vào tháng giêng và tháng 7 theo lịch âm nhé.
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: mộc gặp năm thủy là tương sinh : tốt
– Địa chi tuổi Mão gặp năm tý là xung
– Thiên can tuổi: tân gặp năm Canh là bình

Loading...

Nhìn chung vận mệnh tử vi 2020 của người tuổi Tân Mão khá là ổn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc khởi sắc nhưng cũng có không ít khó khăn để bạn đạt được những thành tích này. Sức khỏe của bạn có vấn đề, nghiêm trọng là bệnh về tiêu hóa nên phải hết sức cẩn trọng nhé.

Năm 2020, Tân Mão cực kì hợp với công việc đầu tư làm ăn. Nếu có ý định gì làm ăn thì nên tính chuyện kết hợp cùng ai đó, liều một chút mới thành công nhé. Người còn đang học hành, việc thi cử cũng dễ dàng, không quá khó khăn với bạn dù có chút vất vả. Cần phải cố gắng nhiều mới trở thành người nổi trội trong mắt người khác.

Tổng quan tử vi Tân Mão năm 2020

Tổng Quan tử vi 2020 tuổi Tân Mão nam mạng

– Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Tân Mão trong năm 2020 thì không được tốt luôn có sự bất hòa.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 Trong năm 2020 quý ông nên chú ý bệnh tuổi và suy nghĩ lo âu nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Tài chính, tiền bác của quý ông Tân Mão Trong năm nay tiền bạc quý ông không có nhiều mà tiêu bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều.

Loading...

– Xét về phương diện Màu hợp tuổi Tân Mão 1951 Trong năm 2020 thì tuổi Tân Mão quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng, màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Tổng quan tử vi Tân Mão năm 2020 nữ mạng

– Về phương diện ngoại giao Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao làm ăn bị hạn chế nhiều và do sức khỏe và tuổi tác cao cũng ảnh hưởng phần nào

– Về phương diện tài chính Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên cũng chi tiêu vào trong sức khỏe

– Về phương diện gia đạo Trong năm nay có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình

– Về phương diện sức khỏe Năm nay quý bạn chú ý bệnh về tuổi già cũng như bệnh về huyết áp

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2020 nữ mạng theo lịch vạn niên 2020 cho thấy, quý bạn trong năm nay phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại cẩn thận và trong năm nay quý bạn chú ý trong nhà có chuyện buồn và công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi.

Loading...