Trúng số liên tục: 1 tuần trúng số tới 2 lần
800 views

Có những trường hợp trúng số liên tục trong thời gian ngắn với số tiền thưởng khác lớn. Ví dụ sống gần đây nhất là cô gái người Mỹ đã trúng số 2 lần liên tiếp chỉ trong vòng 1 tuần với tổng số tiền lên tới gần 15 tỷ đồng.

Loading...

Đó là trường hợp của Rosa Dominguez, 19 tuổi, ở California, Mỹ. Vừa qua, BBC đưa tin, cô gái này đã vô cùng may mắn khi trúng tới 655.555 USD (~ 15 tỷ đồng) với 2 vé số cào mua cách nhau chỉ vài ngày ở 2 trạm xăng khác nhau.

Lần đầu tiên là khi Rosa đang lái xe về nhà từ bang Arizona. Cô gái 19 tuổi đã dừng lại ở trạm xăng tại Paso Robles, bang California để mua một vé số, có giá 5 USD (~ 110.000 đồng). Thật bất ngờ khi tấm vé này đã giúp cô trúng giải độc đắc với số tiền lên tới 555.555 USD (~ 12,6 tỷ đồng). “Khi đó tôi đã vô cùng căng thẳng. Tôi chỉ muốn khóc òa”, Rosa chia sẻ cảm xúc sau lần trúng số đầu tiên.

Cô nàng may mắn Rosa Dominguez

Chỉ vài ngày sau đó, một lần nữa, vận may lại mỉm cười với Rosa. Tấm vé số thứ 2 Rosa mua ở một trạm xăng thuộc quận Monterey lại bất ngờ mang tới cho cô gái giải thưởng 100.000 USD (~ 2,2 tỷ đồng).

Loading...

>> Nhận ngay cặp lô tô bạch thủ đẹp nhất trong ngày, mời các bạn truy cập tại dự đoán ket qua xsmb nhanh nhất chính xác nhất .

Tiết lộ với chương trình xổ số của bang California, Rosa cho hay, cô đã dùng chính tiền trúng số lần đầu để mua tấm vé số may mắn lần thứ 2 này. Rosa chia sẻ, cô sẽ sử dụng số tiền may mắn này để tậu một chiếc xe hơi mới và mua sắm thả phanh.

Theo Bìn (Theo BBC) (Dân Việt)

Loading...