Tử vi 12 Kim Ngưu thứ 3 ngày 30-1-2018
604 views

Cung Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, còn gọi là cung Tài Bạch, chủ về tình hình tiền bạc, thu nhập và tài sản… của cá nhân. Thông thường mà nói theo tử vi năm 2018 sao chính tinh của cung thứ 2 rơi vào cung vị nào, sẽ biểu thị những vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tiền tài của cá nhân, còn sao lưu án tại cung thứ 2, ý chỉ các vấn đề trong cuộc sống mà cá nhân đó mong muốn có được.

Loading...

• Ưu điểm: Kiên nhẫn, bảo thủ, coi trọng cuộc sống gia đình, chủ nghĩa trực giác, thẳng thắn, ổn định, ỷ lại, khiếu nghệ thuật, trung thực.

Loading...

• Nhược điểm: Phóng túng, cố chấp, chậm chạp, nói nhiều, hay dỗi, mong muốn chiếm hữu lớn, tham lam, chủ nghĩa sùng vật chất.

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 135 độ, tâm trạng của bạn khá hưng phấn khi mà mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đúng như mong đợi. Dù có những tình huống phát sinh ngoài dự kiến nhưng chòm sao này đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, mang về kết quả khả quan trong công việc.

Trái ngược với những điều mà Kim Ngưu lo lắng, nửa kia không quá để bụng những hành động sai sót trước kia của bạn, vẫn rất tự nhiên và ngọt ngào. Có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi, đây là bài học cần tiếp thu và sửa chữa, tránh lần sau lặp lại những chuyện không vui nữa nhé.

Tài chính vẫn đang khá, càng gần tới cuối năm bạn càng dễ dàng kiếm tiền nhưng đừng tiêu pha lãng phí mà hãy tiết kiệm, phía trước còn rất nhiều dự định. Hơn nữa, khi người khác ngỏ lời mời hợp tác, chung vốn làm ăn thì nên cân nhắc thận trọng, tìm hiểu kĩ càng chứ đừng quá tin tưởng chỗ thân quen.

Loading...