Tử vi ngày 18-01-2018 Thứ Năm của cung Nhân Mã, Bọ Cạp và Thiên Bình
1414 views

tu vi 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 18/01/2018 cung Nhân Mã, Bọ Cạp và Thiên Bình về những dự đoán trong công việc, sức khỏe và tình duyên.

Loading...

cung-thien-binh

Loading...

1. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Da dẻ của Thiên Bình tương đối nhạy cảm, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm dưỡng da. Thời tiết những ngày này hanh khô nên bạn chú ý rửa mặt hay tắm cũng không nên dùng nước quá nóng nhé. Nước nóng làm bạn ấm hơn nhưng sẽ khiến cho da bạn khô, nứt nẻ đấy.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có gì đáng lo ngại. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên Thiên Bình cũng chiều chuộng, quan tâm hơn những lúc người ấy “lên cơn”, tính tình khó chiều. Điều quan trọng là Thiên Bình tuyệt đối đừng lặp lại lỗi lầm cũ để người ấy phải suy nghĩ thêm nhé.

2. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông ngày hôm nay gặp khá nhiều may mắn. Dự án bạn phụ trách nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, nên doanh thu mang về cho công ty không phải là con số nhỏ. Chắc hẳn Thần Nông sẽ được thưởng hậu hĩnh đây, vui vẻ lên nhé Thần Nông.

Công việc đạt hiệu quả như vậy thì đổi lại sức khỏe của Thần Nông lại đi xuống. Bạn đã nhiều đêm liên tục thức khuya, một ngày chỉ ngủ được mấy tiếng ít ỏi, lại làm việc nhiều trên máy tính nên lúc nào đầu cũng trong tình trạng đau như búa bổ.

3. xem tu vi 2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều điều muốn nói với người ấy, về chuyện tình cảm của cả hai, nhưng chỉ cần nghe giọng người ấy, hay nhìn thấy người ấy thôi, bạn đã lại không nói nên lời. Bạn không hề muốn đối phương buồn, nhưng lại không thể làm cho bản thân vui vẻ hơn sau những lần vô tâm của người ấy.

Một người bạn thân của Nhân Mã đang gặp khó khăn về tài chính. Dù bạn không có nhiều tiền nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ trong điều kiện cho phép. Với Nhân Mã, ai đối xử tốt với bạn, bạn sẵn lòng giúp đỡ với lòng nhiệt tình cao nhất.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"