Tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 26/9/2019
447 views

Tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 26/9/2019 nhằm ngày 28 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Dần , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Neptune.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 26/9/2019

Theo tử vi năm 2020 cho biết hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần đang theo chiều hướng khởi sắc, tuổi Tuất được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức, nếu qua đây bạn phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn là trong một lĩnh vực nhất định.

uy nhiên, trong sự nghiệp, đôi khi tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, bạn còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp. Không nên lạnh lùng, bỏ ngoài tai lời nói của người khác như hiện tại.

Ngược lại bói tình duyên thấy hôm nay tình yêu không như ý. Người ấy và bạn chưa thực sự hiểu nhau, thậm chí vì người ngoài mà nảy sinh nghi ngờ đối phương. Nếu tình yêu mà thiếu đi sự tin tưởng thì rất khó bền vững.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ năm ngày 26/9/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem bói bài cho biết tuổi Mậu Dần gặp ngày có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan. Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Tuy nhiên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

Loading...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẳn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên quyết định hoặc tiến hành những việc lớn lao gặp sự trắc trở, khó khăn, bị chơi xấu, có người dòm ngó. Có tin vui nhỏ về chuyện tình cảm. Tài lộc bình thường. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, công danh, bè bạn. Nên đề phòng rủi ro khi làm việc, di chuyển.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không nên tranh cãi, kiện tụng lôi thôi chỉ đem đến phiền muộn. Đề phòng tin thất thiệt, thị phi. Mọi sự quan hệ, giao dịch nên thẳng thắn, chớ nên giải quyết vì tình cảm có hại. Nên giải quyết các công việc đã đến hạn kỳ. Ngày không nên có sự quyết định nhanh chóng, chỉ nên lắng nghe và tham khảo. Nên đắn đo trong việc cầu hôn, hợp tác, hẹn ước. Có người khác nhúng tay vào. Hạp các nghề kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.

Loading...