Tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 27/05/2019
562 views

Mời các bạn cùng Neptune.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu Thứ Hai ngày 27/05/2019 của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 27/05/2019

Đầu tuần phương diện tình cảm của tuổi Dậu khá tốt. Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày vui vẻ, hòa thuận bên nhau. Bạn biết rằng đây là may mắn của mình nên đã thầm cảm ơn cuộc sống cho mình niềm hạnh phúc ngọt ngào đến như vậy, có được những người yêu thương bên cạnh mõi ngày.

Tuổi Dậu theo xem bói vận mệnh thì hôm nay sẽ gặp phải cục diện Tương Phá, bản mệnh không cẩn thận thì sẽ bị kẻ tiểu nhân phá hoại hết bao công sức trước giờ mình phải làm. Đó sẽ là cái tát rất mạnh với con giáp này.

Loading...

Ngày dậu Tý tương phá nên có điềm báo không lành, bạn nên đề phòng sớm. Có thể sẽ có những sự cố bất ngờ, làm gì cũng phải đặt an toàn của bản thân lên trên hết, đừng để mọi khi chuyện xấu xảy ra rồi mới bắt đầu hối tiếc.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ hai ngày 27/05/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có khách hoặc có bè bạn đến làm đảo lộn mọi dự tính sinh hoạt trong ngày. Sức khỏe không tốt, phải di chuyển hoặc toan tính nhiều cho mọi người. Ngày của tình cảm buồn vui lẫn lộn. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh về hội hè, ăn uống, quà tặng, mua sắm.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự thay đổi về phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở. Không nên ngồi tại chỗ, nên đi gặp hoặc gọi người cộng sự để bàn thảo. Sự mong cầu về tiền bạc cần có sự nhẫn nại mới được kết quả nhất là đối với phái nữ là người giúp đỡ mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm 2019 thấy Đinh Dậu nay có sự thay đổi về công danh chức vụ, tình cảm, hôn nhân, dù có gặp trắc trở chút ít nhưng đây là cơ hội tốt cho mình, nên tiến hành. Người nữ có tài lộc. Người nam có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, đình đám. Gặp lại người xưa, chốn cũ.

Loading...

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, sắp xếp, vén khéo những công việc cũ, gia đạo có nhiều người đến viếng hoặc có đám tiệc. Có sự thay đổi bất ngờ ngoài dự tính về di chuyển, đi xa.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu có tài lộc thì không nên tham lam, mưu sự tiếp tục sẽ bị nghẽn lối hoặc công việc tiến hành không đúng theo dự tính, có sự dời hẹn, sai hẹn. Nên biết chờ đợi, dù có bôn ba xoay sở hoặc tìm kiếm cũng không có kết quả. Nếu đã có cuộc đi ngắn thì khó quay trở về. Có tin vui, có tài lộc hoặc có lộc ăn ở cuối ngày, gặp bạn bè, người cộng sự.

Loading...