Tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 25/12/2019
563 views

Mời các bạn cùng Neptune.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 25/12/2019

Theo tử vi 2020 cho thấy trong công việc, tuổi Mẹo luôn cố chấp, bảo thủ trong quá trình xử lý công việc dẫn đến mọi thứ trở nên rắc rối, khó xử lý hơn. Cách tốt nhất là nên học hỏi người đi trước để có kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề.

Loading...

Kim Mộc tương khắc, có thể do tập trung quá mức vào công việc nên bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Mặc kệ những lời nhắc nhở của cha mẹ, bỏ qua những lời chọc ghẹo của bạn bè, bạn thấy giờ chưa phải lúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có phần sa sút, tuổi Mẹo phải chi một khoản bất ngờ không báo trước.

Xem bói bài cho hay người tuổi Mão dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm học, viêm phổi, phế quản… Các chứng bệnh này đều có thể trở nặng bất cứ lúc nào nên con giáp này không được chủ quan, lơ là. Bản mệnh cần đi thăm khám ngày để xác định bệnh tình và có phương án điều trị kịp thời và hợp lý.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ tư ngày 25/12/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có nhiều biến động thay đổi trong công việc. Ngày có nhiều công việc cần phải giải quyết vừa về việc làm, công danh cho đến tình cảm. Không nên e ngại khi thấy có trở ngại, chậm trễ. Ngày dễ có sự hao tốn về sự tu bổ, tiệc tùng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có nhiều biến động thay đổi trong công việc cũng như trong gia đạo, tình cảm. Có sự gặp gỡ, hội ngộ thân nhân, bè bạn. Không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc bao giờ cũng chậm trễ, trắc trở nhưng vẫn có kết quả. Ngày dễ có sự hao tốn về sự tu bổ, tiệc tùng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng phải nên cẩn trọng về di chuyển có hư hại nhỏ, hoặc có tin buồn.

Loading...

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm 2020 cho biết hôm nay Tân Mão không nên mưu sự những việc lớn lao hoặc bày vẽ chuyện vui chơi giải trí sẽ gặp sự thất bại. Đi không lại về không, hoặc có tin sai hẹn, lỡ hẹn, dời hẹn của mình hoặc thân nhân. Nếu có tài lộc chỉ là tiền của chuyện cũ. Có tin vui hoặc gặp bè bạn, có khách. Có lộc ăn hoặc có tin thuận lợi về việc mình mong cầu.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày không nên mưu sự những việc lớn lao hoặc có tính cách lâu dài sẽ khó thành công, gặp trở ngại, bị bỏ dở. Do đó, dù là việc vui chơi cũng cần có sự giới hạn, chỉ đem lại đa sầu, hoặc gặp sự rủi ro. Nếu mọi sự biết nhu nhuyễn thì tốt. Hứa hẹn nhiều cũng chẳng được gì.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày cầu mong về tin tức không tốt, không thuận lợi. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói cũng như hành động dễ gặp chuyện thị phi, bị áp lực, nói ngược. Nặng về tình cảm quá nhiều thì gặp sự thiệt thòi. Có tin buồn. Có tài lộc nhỏ.

Loading...