Top 3 game hay từ Nhật Bản không thể bỏ qua
533 views

Bạn đang muốn tìm các tựa game hay từ Nhật Bản nhưng chưa biết chọn game này thì mời bạn hãy tham khảo bài viết của neptune.vn để biết nhé.

Top 3 game hay từ Nhật Bản không thể bỏ qua

Legend of heroes series

Top 3 game hay từ Nhật Bản không thể bỏ qua

Tựa game được phát triển và phát hành bởi Nihon Falcom, đã được nâng cao hơn chục năm nay và giờ đây vẫn là 1 trong những series JRPG được say mê nhất.Chẳng những là một tựa game nhập vai quyến rũ có đồ họa tiên tiến với ảnh cosplay bỏng mắt những em gái xinh đẹp, Legend of Heroes còn là một bộ anime rất đắt hàng trong khoảng các năm 1990 tới bây giờ. đặc biệt, mặc dầu tựa game cho đến nay đã hơn 10 phiên bản khác nhau, nhưng cốt truyện của tựa game vẫn được tiếp tục, nhân vật vẫn được giữ lại hoặc mất đi trên đúng mạch truyện chứ không hề xoay chuyển qua toàn cầu khác hay bối cảnh khác. Điều đấy đã khiến cho anh em fan cứng của tựa game này ham thích vì vẫn giữ được cốt truyện đam mê, nhưng mà không với tính chất “tắc kè hoa” mà một vài series game Nhật Bản đã mắc phải.

Đảo Hải Tặc – game hay từ Nhật bản

Đây là game chuyển thể trong khoảng cuộc phiểu lưu của Luffy cùng đội ngũ Mũ Rơm (Straw Hat). tiêu chí của hàng ngũ là trở thành vui hải tặc giả dụ sắm được kho báu của Gold D.Roger (vua hải tặc) đời trước.Người chơi chọn lọc nhân vật trong One Piece thi đấu theo hình thức 4 vs 4. Nhân vật combat theo kỹ năng: chiến binh, đấu sĩ, tương trợ, xa thủ và kiếm sĩ. Đồ họa 3D đẹp mắt cùng camera xoay chuyển tự do. Game thủ sẽ với dòng nhìn trung thực về toàn cầu One Piece. One Piece: Bounty Rush hứa là tựa game chuyển thể quyến rũ với fan One Piece. hiện tại game đã có phiên bản trên hệ quản lý iOS và Android.

Loading...

Super Mario Run

Tựa game nổi danh gắn liền với các bạn teen và đã mang đến 1 nguồn thu nhập khổng lồ cho nhà phát hành game. Trong vai một anh chàng Mario, bạn sẽ phải đối mặt mang rộng rãi thử thách được đặt ra để chinh phục những màn thám hiểm, cũng như tránh né quân thù. với phiên bản Super Mario Run, người chơi được tương trợ chế độ auto runner cho phép game thủ chơi bằng một tay và tay kia với thể khiến cho những việc tùy thích. Super Mario Run hấp dẫn người chơi bằng việc càng ngày càng nâng cấp sự khó khăn của các trở ngại vật. Và việc tính tổng điểm sẽ giúp người chơi sở hữu nhiều lợi thế trong việc thi đấu trực tiếp với nhau.

Loading...

Bạn ko học được nhiều về ngoại ngữ, tri thức văn hoác duyệt Super Mario Run. Nhưng bù lại khả năng phản ứng và tốc độ tay của bạn của bạn sẽ nhanh lên đáng nói, thời gian chơi cũng sở hữu thể kéo dài và luôn đem đến cảm giác phấn khích cho người chơi. Hãy biến việc chơi game trở thành ko còn vô nghĩa. Bạn có thể sở hữu nhiều cơ hội để đoàn luyện ngoại ngữ, biết thêm rộng rãi tri thức văn hóa thông qua những tựa game khôn cùng hấp dẫn và thú vị này. Tham khảo thêm game đánh bài hay để có thể trải nghiệm các loại game khác hấp dẫn nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game hay từ Nhật Bản không thể bỏ qua, chúc bạn đọc chơi game vui vẻ nhé!

Loading...