Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 25/9/2020
390 views

Mời các bạn cùng Neptune.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 25/9/2020 nhằm ngày 9 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Tân Mùi, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng qua tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 25/9/2020

Thứ Sáu ngày 25/9/2020 Mùi Tuất tương phá, dự báo những điều tuổi Tuất kỳ vọng thì hôm nay đều không trở thành hiện thực. Chính vì thế bản mệnh nên tùy cơ ứng biến. Hôm nay chỉ phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, những công việc lặt vặt thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng.

Vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ, tuổi Tuất rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình đấy. Đón xem tử vi tháng 10 của 12 con giáp

Loading...

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ năm ngày 25/9/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đề phòng có người nói xấu hoặc kích bác ngấm ngầm, thị phi. Có tin tức xấu về chuyện làm ăn cũng như về công danh, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Tài lộc trung bình. Có quý nhân hoặc có tin tốt về công việc của riêng mình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem tử vi tháng 8 âm cho biết nay là ngày xung của bổn mạng. Nếu không có việc gì quan trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi hoặc thăm viếng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngoài ra sự di chuyển, đi xa về công việc đều khó có kết quả như ý. Có người đến quấy rầy hoặc muốn nhờ mình giúp đỡ. Tiền bạc nếu có chỉ là chút ít, dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Coi chừng có sự phản trắc hoặc tình thế đảo lộn, có sự chậm trễ, hẹn mà không gặp. Không nên để tình cảm xen lẫn vào công việc của mình. Nếu có sự mong cầu về tình cảm, giao thiệp cũng nên chậm rãi vì niềm tin của họ đối với mình chưa đủ, nên nhẫn nại hoặc có sự thiệt thòi đôi chút sẽ có kết quả tốt. Có tin xa. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự bàn thảo hội họp về công ăn chuyện làm, chuyện đi xa, thay đổi kế hoạch làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở nhà cửa. Nhận được tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa về di chuyển, tin gặp lại người xưa. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không có gì phải nóng vội khi có người đến báo tin về công việc cũng như về tình cảm. Tuy gặp điều tốt nhưng cũng nên nghiên cứu, và nêu những ý kiến của mình cho vấn đề được tốt hơn. Có cuộc đi ngắn. Mọi việc không nên quyết định nhanh chóng. Tình cảm tốt.

Loading...