Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Ngọ
588 views

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Ngọ sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Ngọ trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Loading...

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 28/12/2018 lịch âm dương nhận thấy tuổi Ngọ dễ mắc sai lầm vì bản tính nỏng nảy và háo thắng của mình, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Công việc trở nên rối ren hơn khi bản mệnh làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Dù mệt mỏi đến mấy trong công việc bạn cũng chưa bao giờ có ý định từ bỏ. Một đức tính rất tuyệt vời của tuổi Ngọ. Hãy trách nhiệm với công việc của mình hơn nhé.

Vận trình tình cảm tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp. Việc dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến bạn đang bỏ quên gia đình và người yêu của mình. Các cặp đối dù yêu đương rất nhiều thế nhưng lại khó mà vượt qua được những rào cản gia đình, nên hạnh phúc không trọn vẹn. Chỉ cần cân đối lại thời gian, nhất định bạn sẽ có được thành công cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp việc gì nếu đã thấy có lợi thì không nên tiến thêm. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ nhất là vào cuối ngày, hoặc gặp chuyện không hay.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên toan tính hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Cần phải cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Tuổi Ngọ nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

Loading...

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên chú ý đến những công việc cũ đang bỏ dở. Có tin xa hoặc có sự gặp gỡ. Có tin xấu. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ.

 

Loading...