Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thìn chính xác nhất và Vip
641 views

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 1976

Cuộc sống

Nữ nhân Bính Thìn tuổi thọ không cao, cuộc thế thưở nhỏ ít gặp được sự may mắn, tuy nhiên ví như biết nỗ lực và phấn đấu cố gắng đạt được tiêu chí thì sẽ có cơ hội kiến lập danh vọng, tiền tài . Tuổi nhỏ sở hữu phần khó nhọc, nhưng sang trung vận thì sẽ thừa hưởng sung sướng, hậu vận hoàn toàn tốt đẹp thư nhàn, mọi sự bình yên hạnh phúc. Năm 51 cần cẩn thận đây là năm hạn nặng nhất sở hữu thể sẽ phải yết kiến Diêm Vương cần thận trọng dự phòng đại nạn.

Tóm lại: Cuộc sống tiền vận của Bính Thìn sở hữu phổ thông rủi ro nhưng phải sang trung vận và hậu vận thì mới được hưởng sung sướng. Tuổi thọ nhàng nhàng trong khoảng 59 đến 68 tuổi.

Tổng Quan:
Theo xem tu vi nam 2018 thì bính Thìn được Phổ Hiến người thương Tát bảo hộ, Long Thù người yêu Tát ban trí não, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, người với số quan chức, học hành đỗ đạt cao. Đặc biệt tuổi này rất thọ mang thể sống hết tuổi trời ban cho loài người. Bình Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đó, con người bộc trực lời nói thẳng ngay, bốp chát, cương cường, nóng vội. Họ thích hoạt động, đứng can Bính nên sống xa nơi sinh quán sẽ tốt hơn. Người tuổi này được lợi thừa kế ông bà, cha mẹ, về sau trung niên mới sung túc. Tuổi thành niên phải cần lao nhưng ít bị nạn tai, mang bị cũng qua khỏi.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Bính Thìn tự phụ, ko thích quỵ lụy người khác, thích khiến cả những việc không phù hợp giới tính. Họ chịu thương chịu khó và sở hữu nghĩa vụ mang xã hội, với công tác. Bính Thìn ko mấy hòa hợp với bác mẹ, anh em xa rời nhau, tình cảm với phần lãnh đạm. Họ luôn quan tâm tới đền ơn và trả oán trong đời. Họ là các người với năng lực nên họ hay khiến cho đại những nghề lúc cần và chỉ tin mình mà thôi. Duyên nợ sở hữu thể phải đôi lần nhỡ nhàng mới xong

các mối quan hệ
Tuổi Bính Thìn lấy tuổi Dần thì tốt đẹp, vợ chồng tin tưởng nhau, Lấy tuổi Mão với thể lâu bền nhưng vợ phải nhịn nhường. Lấy tuổi Dậu càng thấp. Lấy tuổi Hợi thì hôn nhân bền lâu. Người Bính Thìn kết hợp khiến cho ăn có Mậu Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, mối kết liên khiến cho ăn lý tưởng. Hoặc kết hợ sở hữu tuổi Mùi trong ngành nghề nghệ thuật mang tuổi Dậu cũng thấp. Với 2 tuổi này Bính Thìn nên làm chủ thì tốt hơn. Tuổi Bính Thìn phối hợp làm ăn sở hữu Tuổi Hợi thì thấp mang thể làm ăn sinh lời đa dạng trong kinh doanh. Người xưa nói: Hợp thì đến, không hợp thì đi ngừng thi côngĐây là chỉ mối quan hệ làm cho ăn. Về kết thân Bính Thìn có thể làm ăn với các tuổi Tý, Mão, Dậu.

tình duyên

Loading...

Chuyện tơ duyên của tuổi Bính Thìn gặp phải tương đối phổ biến trở ngại, thường hay bị buồn phiền và lo âu, phải nặng nhọc mới mang được chuyện tình hạnh phúc. Tuy nhiên chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau :

Bính Thìn mà sinh phải những tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên hơi trắc trở sẽ sở hữu 3 lần đổi thay trong chuyện tình cảm. Còn sinh vào các tháng một, hai, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy khá hơn bởi sẽ mang hai lần đổi thay về tình duyên. Những người sinh vào thán 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy không chịu sự phân ly vỡ lẽ hay thay đổi.

Phần gia cảnh và công danh

Loading...

Tiền vận trong gia đạo thường xuyên xuất hiện những lo lắng bất an, xung đột bao biện vã nhưng vào trung vận thì mọi chuyện sẽ được êm ái, có phổ thông điều phải chăng đẹp.

Công danh và sự nghiệp của bạn không được thành công cho lắm chỉ ở mức độ làng nhàng ngoài ra sẽ có sự ổn định và vững chắc từ những năm 40 tuổi trở đi. Năm 30 tuổi vận tiền của của bạn có nhiều cơ hội để phất lên.

Tuổi hợp trong làm ăn

giả dụ sở hữu ý định chung vốn hay bắt tay khiến ăn mang ai ngừng thi côngĐây bạn nên kỹ càng xem tuyển lựa mạng và tuổi của người cùng phối hợp. Nên chọn các người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu các tuổi này hợp với vận của bạn ở đường công danh nên sẽ hỗ trợ cho nhau để sở hữu được thành công và may mắn.

Chọn tuổi hôn phối

Chuyện kết hôn là chuyện hệ trọng trong đời người con gái, người chồng như thế nào sẽ quyết định cuộc sống của bạn sau này chính vì vậy bạn nên nắm được những tuổi hợp và ko hợp mang mình để sở hữu những tuyển lựa chuẩn xác nhất. Các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão rất hợp có tuổi của bạn, nên chọn những người này làm cho chồng sẽ có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, công tác và sự nghiệp của 2 bạn cũng sẽ gặp được rộng rãi may mắn.

Còn giả dụ hôn phối với các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân cuộc sống của bạn sở hữu hạnh phúc, mang tiền tài nhưng phần lớn chỉ giới hạn lại ở chừng độ trung bình không được sang giàu dư fake, vì 2 bạn chỉ hợp nhau về mệnh tình duyên mà ko thuận tuyến phố tài lộc.

hạn chế kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất 3 tuổi này ko hợp mang bạn cả về tơ duyên lẫn vận tiền của thành ra có lấy nhau cũng sẽ với một cuộc sống cạnh tranh vất vả, gia đình ko hòa thuận,làm ăn lụi bại khó khăn suốt đời.

những năm: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi kỵ việc thành hôn, năm này với sao xấu nếu như thành hôn sẽ gặp cảnh ly biệt, xa vắng liên hồi.

Tuổi đại kỵ

Theo nghiên cứu ngũ hành và vận mệnh thì tuổi của bạn xét về làm cho ăn hay kết giao đều rất kỵ có những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Những tuổi này xung khắc có tuổi bạn, vậy nên trong làm ăn không nên phối kết họp mà nên tránh đi thì rẻ hơn.

vì sao chúng ta phải tránh tuổi đại kỵ : do khi phối hợp hai tuổi lại sở hữu nhau việc làm ăn sẽ khó mà tiện lợi. Thường hay bị thất bại thậm chí còn dẫn tới sạt nghiệp. Ko hợp nhau khắc nhau về mệnh mang thể đem đến những tai họa cho bản thân.

các năm vướng mắc nhất trọng cuộc đời

Vào những độ tuổi: 24, 28, 36 và 42 là các năm mà cuộc đời bạn gặp phải khá phổ biến xui xẻo, xui về tình cảm, về công tác, về quan hệ giao tiếp… vì thề các năm này nên chăm chỉ khiến việc thiện, cầu xin trời phật hộ trì hóa giải nạn kiếp.

thời giờ thấp cho việc xuất phát

Tuổi của bạn rất hợp mang những Thống kê lẻ bởi vậy giả dụ mang khởi hành xa hay thực hiện việc làm cho ăn buôn bán nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ và tháng sẽ gặp may mắn, có đại lợi, và đạt được kết quả như ý muốn không lo gặp rủi ro hay thất bại.

Diến biến từng năm trong cuộc thế

-Theo như tử vi 2018 thì trong khoảng 17 tới 20 tuổi: thời gian nay nên chú trọng tới vấn đề tình cảm, nên cẩn thạn suy xét mọi việc, bạn sở hữu thể bị lợi dụng. Không nên tin và những lời thề thốt hay hứa hẹn của đối phương. Năm 20 tuổi, nên thận trọng trong việc đi xa.

– từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, vận may trong tơ duyên sẽ tới rất có thể bạn sẽ tìm được dòng người thương tuyệt vời của mình. Năm 22 tuổi năm thấp và hạnh phúc nhất của cuộc đời, rất có thể bạn sẽ lập gia đình vào năm này. Từ 23 đến 25 tuổi tận hường cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng cuối năm 25 tuổi nên gạt qua những tự ái cá nhân mà xử lý mọi chuyện bằng lý trí giảm thiểu việc đổ vỡ hoặc chia ly.

– từ 26 đến 30 tuổi: sở hữu thể nhắc đây là một mốc thời gian thấp cuốn hút nhất trong cuộc thế, tình cảm thăng hoa, công việc thăng tiến hãy tận dụng cơ hội để tích lũy và chuẩn bị thật thấp cho cuộc sống sau này cả về vật chất lẫn ý thức.

– từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, ngừa bệnh tật với tiêu tốn tiền tài. 32 Và 33 tuổi, gặp sự phiền phức và rối rắm trong gia đạo. Năm 34 và 35 tuổi, nên chú ý tới những vấn đề tình cảm, hạn chế những tình cảm tiếp giáp với chi phối nếu không tỉnh táo bạn sẽ bị đổi vỡ lẽ trong hôn nhân.

– trong khoảng 36 đến 40 tuổi: thế cục bạn sẽ sở hữu gần như biến động, chuyện này chưa qua chuyện khác đã tới vì thế cần sở hữu 1 mẫu đầu thật tỉnh ngủ và lí trí để quyết định và xử lý tốt mọi tình huống. Không nên tin quá vào lời của những người quanh đó, hạnh phúc của bạn hãy tự mình nắm giữ.

– trong khoảng 41 đến 50 tuổi: thời kì này, cuộc sống của bạn sẽ ko còn biến động nữa, bạn sẽ được hưởng sự bình yên và hạnh phúc.

– từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, 1 năm sở hữu phổ biến điều rẻ đẹp cả về gia cảnh và chuyện làm cho ăn. Năm 52 tuổi với phần khá xấu, việc nên kỹ càng vào những tháng 6,7 trong chuyện khiến cho ăn. 53 Tuổi, tình cảm sẽ được hâm nóng vào mùa đông nên tỷ mỉ , dự phòng tính mạng của mình. 54 Tuổi, mọi chuyện đều thông thường ko có gì xấu xảy ra trong năm này. 55 Tuổi, công việc dễ dàng, con cháu thừa hưởng phúc.

từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi ngừa có bệnh tật, giả dụ vượt qua được tự khắc sẽ có phúc. 57 Tuổi vào mùa Xuân cần cẩn trọng. 58 Tuổi, mọi việc diễn ra khá tốt đẹp. 59 ,60 Tuổi, mùa Hạ không được tốt nên chăm chút những vấn đề về tiền bạc.

Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và một thể ích khác của ngày đẹp nha.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"