Xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 09/04/2020
469 views

Mời các bạn cùng Neptune.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 09/04/2020 nhằm ngày  17 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Nhâm Ngọ, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 09/04/2020

Bói bài hàng ngày về công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Trí tưởng tượng bay bổng và sáng tạo dồi dào đem tới cho con giáp này những ý tưởng độc đáo chưa từng có. Cấp trên đánh giá cao năng lực này và đã nhen nhóm ý định cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Về tài vận, bạn cần phải nhớ đến việc chi tiêu của mình cần phải đáp ứng các yêu cầu tiết kiệm. Thời điểm hiện tại hầu hết chúng ta cần phải cẩn trọng trước các quyết định chi tiêu của mình trong lúc thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay.

Ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này lại chẳng được thuận lợi như sự nghiệp. Bản mệnh gặp phải những bất đồng và phản đối từ phía người thân của đôi bên. Hai bạn có nhiều khoảng cách cần phải vượt qua nếu muốn được sống hạnh phúc bên nhau.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 09/04/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin về đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  xem lịch vạn niên thấy hôm nay tuổi Ất Dậu không nên mưu cầu những chuyện lớn lao dễ có sự bỏ ngang, dang dở, hoặc kế hoạch bị thay đổi do người khác có ý kiến. Ngày có đám tiệc, hoặc có tin tức về chuyện tình cảm của thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui nhỏ. Tài lộc trung bình.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có đám tiệc, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa, ăn uống.

Loading...

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, hoặc nhận tin không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Việc đến thì nên tiến hành nhanh, không nên nghe ý kiến của những người khác. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng đình đám, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả mình, hoặc nhận được tin buồn của họ về đi lại, di chuyển, việc làm, sức khỏe.

Loading...