Xem vận hạn người tuổi tý tháng giêng năm 2018
597 views

Http://neptune.vn – Tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng các bạn cũng đừng quên vận hạn 12 con giáp có thể gặp phải trong tháng đầu năm này để được bình an, hạnh phúc như ý nhé.

Loading...

Vận hạn của tuổi Tý

Loading...

Phá lộc hao tài

Xem tu vi 2018 của người tuổi Tý, tháng đầu năm này có điềm báo phá tài, lộ tài, tiền bạc chẳng giữ nổi trong tay. Thu nhập chẳng có nhiều nhưng lại có đủ chuyện phải chi tiêu, ví tiền rỗng tuếch lúc nào chẳng hay.

Tết này tốt nhất là bản mệnh hãy sử dụng tiền bạc hợp lý hơn, nhất là tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Bạn mà sa đà vào mấy chuyện này thì đừng mong thắng được tiền của người ta mà ngược lại tiền của mình bị móc cho rỗng ví.

Thêm nữa, tài lộc cũng bị tổn hao khi bạn dễ dàng cho người khác mượn tiền mà không có giao kèo gì rõ ràng, nể vì nên không ngại đem tiền bạc cho đi. Đặc biệt nếu chính bản thân bạn vay mượn tiền bạc thì cũng có hậu quả tồi tệ tương tự, mới đầu năm đã vay mượn thì dông hết cả năm, Thần Tài cũng phải né tránh.

Tuy nhiên tài lộc của người làm công ăn lương sẽ được cải thiện nếu bản mệnh xông xáo và chủ động hơn trong công việc, dám chịu khó chịu khổ, gánh đỡ trách nhiệm của mình. Với người kinh doanh thì đầu năm khó bề vực dậy được tài vận bởi tháng Giêng mọi người chưa mấy chú tâm vào buôn bán.

Có điều cần nhắc nhở con giáp này chính là phải chú tâm khi giải quyết giấy tờ, chớ để tâm trí treo ngược cành cây mà vướng phải kiện tụng, tiền bạc mất oan uổng mà danh lợi cũng chẳng còn.

Sức khỏe có vấn đề

Trong tháng Giêng, tử vi nhắc nhở người tuổi Tý chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ cho tinh thần vui vẻ và thoải mái. Tinh thần có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con giáp này, để cho bản thân chìm đắm trong sầu muộn, lo lắng, mệnh chủ sẽ dễ ốm đau bệnh tật. Ăn uống phải cân bằng dinh dưỡng, nhớ ăn nhiều rau, giữ chế độ sinh hoạt điều độ, năng tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra trong tháng này phải đi lại nhiều nên vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Xe cộ ngày lễ Tết đông đúc, mọi người hay cao hứng uống rượu bia rồi lái xe nên khả năng tai nạn là khá cao. Xem van han nam 2018 họa huyết quang có thể xảy tới bất cứ lúc nào, phải tự nhắc nhở mình và những người xung quanh hạn chế rượu bia nếu sau đó tham gia giao thông. Nếu có việc phải đi xa thì cố gắng có thêm người đi cùng để khi xảy ra vấn đề còn có người kịp thời trợ giúp.

Loading...