“Yêu” trong rừng tìm cảm giác lạ, “ông chồng” cùng 4 “người vợ” nhận lấy hậu quả
1163 views

Tin tức: Sống chung với nhau càng lâu, tình yêu sẽ chẳng đẹp như thời gian đầu nữa, nên cũng có những giây phút ong bướm, trăng hoa bên ngoài. Người đàn ông U50 này đã “quan hệ” lén lút với 4 người phụ nữ, trong khi cả 4 người này đều có gia đình, con cái nhưng cũng chỉ một phút giây lầm lỡn ấy mà nhận lấy hậu quả.

Theo như neptune.vn tìm hiểu thì người đàn ông  “đào hoa” đó là Nguyễn Văn Bi (56 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa), gia đình ông khá giả, làm kinh tế, vợ và các con đều ở thị xã. Cách đây vài năm, ông đến thị xã Ninh Xuân, sống trong một ngôi nhà ngói 2 gian. Nơi đây đất bạc màu nên chỉ trồng được lúa mì và khoai sắn, ông hay ở lại vào vụ lúa mì.

Loading...

Dân trong làng không biết nhiều về ông, chỉ qua tiếp xúc ông có giọng nói nhỏ nhẹ và khỏe mạnh. Ngôi nhà của 4 phụ nữa kia chỉ cách nhà ông Bi có 300km, họ hay sang trò chuyện với nhau, có người được ông thuê làm lương rẫy, lâu dần thành hàng xóm thân thiết.

Chòi canh rẫy giữa đồng không mông quạnh của ông Bi.

Lâu dần họ có tình cảm với nhau, ngôi nhà của ông Bi chính là nơi hò hẹn, 4 người phụ nữ lui đến thường xuyên hơn. Mỗi lần “yêu” với ai ông Bi đều dùng điện thoại quay lại. Nhưng bất ngờ một ngày những thước phim mà ông Bi quay được lại được phát tán ra khắp xóm.

Loading...

Mỗi lần túng thiếu, những người phụ nữ này hay tới nhà ông Bi vay mượn, dù ít hay nhiều ông cũng đều nhiệt tình giúp đỡ. Lâu dần họ nảy sinh tình cảm với nhau dù đã có gia đình.

Người phụ nữ tên Phương đã gần 50 tuổi là nhân vật bị dư luận địa phương lên án gay gắt nhất. Theo lời người trong vùng, Chị Phương đã có chồng và hai con trai, kinh tế gia đình thuộc dạng khá giả trong xã Ninh Xuân.

Chồng tháo vát nhiều nghề, nhưng vì bận rộn công việc làm ăn nên thường xuyên vắng nhà, chị Phương bán nước đậu nành để kiếm thêm thu nhập và làm công việc nội trợ trong gia đình, nhưng tiền kiếm ra chẳng thấm vào đâu với thói nghiện bài bạc.

Vì ham chơi bài nên nhiều phen chị ta thiếu thốn và bí bách. Cứ mỗi lần như vậy lại đi vay, xoay tiền người thân không được lại tìm đến ông Bi. Người đàn ông cũng thoải mái đưa tiền, dần dà thành quen rồi “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén”, lại trong lúc chồng vắng nhà nên chuyện vụng trộm xảy ra.

Người phụ nữ thứ hai tên Tình, cũng đã có chồng và hai con. Hạnh phúc gia đình nhiều lần có nguy cơ rạn nứt khi người phụ nữ hết lần này lần khác đòi ly dị chồng. Cuộc sống cũng nghèo khó, người chồng làm nghề bốc vác nên thường xuyên vắng nhà. Ngoài công việc nội trợ trong gia đình, chị Tình cứ đến vụ mùa lại sang thu và trồng mì cho ông Bi.

Người phụ nữ thứ ba tên Linh, được xem là “vợ bé” ông Bi cũng có mặt trong một clip, khi chuyện bị bại lộ cũng đóng cửa im ỉm không dám ra ngoài. Chồng qua đời đã lâu, chị Linh nuôi con một mình, các con đã lớn, một người đã lập gia đình.

Chị Thi, người phụ nữ thứ 4 của ông Bi

Người phụ nữ thứ tư là Thi, được dân làng cảm thông nhất và cũng là người duy nhất không tránh mặt mọi người. Thời gian chồng đi vắng, nhà ở cách rẫy của ông Bi chừng 500m nên chị được ông ta thuê đi trồng mì.

Trong một lần qua trả tiền lãi cho người hàng xóm cạnh rẫy, Thi được ông Bi mời qua cái chòi nhỏ trò chuyện. Tại đây, ông ta luộc chín một nồi bắp đầu mùa và mời ăn. Thi cũng vui vẻ ngồi ăn ngô, nhưng bàn tay của ông Bi cứ mơn trớn trên người Thi và cô đã làm “tình” với ông. Có ai ngờ chiếc điện thoại để trên giường đã quay lại cảnh hoan ái hôm ấy. Sau khi Thi ra về ông Bi còn cho Thi 50 ngàn đồng.

Ngoài chuyện thiếu thốn tiền bạc, họ còn gặp nhau ở việc thiếu vắng tình yêu thương trong đời sống hôn nhân nên những phút giây yếu lòng đã trót sai lầm.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"