Alexis Sanchez chưa thể đến Inter Milan
419 views

Alexis Sanchez chưa thể đến Inter Milan; PSG và AC Milan tranh mua SAO Tottenham; Real Madrid được mời chiêu mộ Bruno Fernandes.

Alexis Sanchez chưa thể đến Inter Milan

Nguồn tin BBC khẳng định cuộc đàm phán giữa MU và Inter về thương vụ Alexis Sanchez đang bị đình trệ. Inter muốn mượn tiền đạo người Chile với thời hạn 1 mùa giải. Nếu có kqbd y tốt sẽ ký hợp đồng chính thức vào Hè 2020 với mức giá 15 triệu bảng. Tuy nhiên, họ chỉ muốn hỗ trợ MU trả mức lương 150.000 bảng/tuần cho anh.

MU không chấp nhận được đề nghị này của Inter. Trong khi đó Alexis Sanchez chắc chắn không đồng ý việc cắt giảm tiền lương quá lớn, khi anh đang nhận tới 500.000 bảng/tuần tại sân Old Trafford.

Theo tính toán của tờ Daily Mail, nếu phía Inter vẫn kiên quyết bảo lưu quan điểm của mình, MU sẽ phải bỏ ra 36 triệu bảng để trả lương cho Alexis Sanchez trong 2 năm hợp đồng còn lại.

Alexis Sanchez chưa thể đến Inter Milan

PSG và AC Milan tranh mua SAO Tottenham

Với mục tiêu đạt được kết quả c1 tốt, cả PSG và AC Milan đang cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua chiêu mộ hậu vệ Serge Aurier, người nóng lòng rời Tottenham ngay hè này. Hậu vệ này từng rời chính PSG đến Spurs hè 2017 giá 23 triệu bảng nhưng không thể hiện được gì.

Loading...

Real Madrid được mời chiêu mộ Bruno Fernandes

Theo báo bóng đá AS, Sporting Lisbon đã mời Real Madrid chiêu mộ Bruno Fernandes với mức phí 70 triệu euro. Dẫu vậy, Los Blancos không quá thiết tha với thương vụ này bởi ưu tiên của họ lần lượt là Paul Pogba, Donny van der Beek, Christian Eriksen.

Loading...

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Bruno Fernandes liên tục xuất hiện trong mối liên hệ với MU. Nhưng họ đã rút lui vì tin rằng tiền vệ giỏi ghi bàn này (32 bàn trong mùa 2018/19) không thực sự phù hợp với chiến thuật của Solsa.

Loading...