Tin chuyển nhượng: PSG chưa để Neymar tới Barca
460 views

Tin chuyển nhượng bóng đá: PSG chưa để Neymar tới Barca mặc dù Neymar đang rất muốn rời đội bóng nước Pháp trong hè này.

Tin thể thao từ ESPN cho biết những ngày qua đàm phán giữa PSG và Barca liên quan tới tương lai của Neymar đang được tiến hành. Philppe Coutinho và Ivan Rakitic là những cầu thủ Barca mang ra để trao đổi tiền đạo Brazil cùng 80 triệu euro tiền mặt. Tuy nhiên, phía PSG muốn có Coutinho và Nelson Semedo cộng với 120 triệu tiền mặt mới chịu đổi Neymar. Quá trình đàm phán vì thế chưa có dấu hiệu tiến triển.

Loading...

Trong khi đó nhiều nguồn tin bóng đá, Real Madrid đang chen chân vào thương vụ. Phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn dùng Isco, Varane, Marcelo để trao đổi Neymar.

tin-chuyen-nhuong-14-8-psg-chua-de-neymar-toi-barca
Tin chuyển nhượng: PSG chưa để Neymar tới Barca

Cái tên Neymar sẽ còn được người ta nhắc đến rất nhiều trong thời gian tới, một khi anh chưa tìm được bến đỗ mới cho mình. Quyết định đến với Paris Saint-Germain đã làm cho sự nghiệp của siêu sao này bị gián đoạn, anh không thể đạt đến đẳng cấp của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, mà trái lại vị thế của những Kylian Mbappe và Eden Hazard đều đã ngang tầm với Neymar.

Nhà vô địch Ligue 1 không muốn giữ lại một cầu thủ không muốn cống hiến cho câu lạc bộ, và dĩ nhiên không ngoài nhận định Neymar cũng chẳng giấu tham vọng muốn ra đi của mình. Những đội bóng lớn đã được PSG mời gọi như Bayern Munich, Juventus hay Manchester United đều đã từ chối, và có lẽ hiện tại chỉ hai ông lớn ở La Liga cần sự phục vụ của Neymar.

Loading...

Barcelona từ lâu đã muốn tái hợp với nhân tố chủ chốt giúp họ đạt đến đỉnh vinh quang Champions League, điều mà đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa thể làm được kể từ khi để mất Neymar. Mặt khác, sau khi đem về bom tấn Antoine Griezmann, khó tránh việc một số cầu thủ khác phải hi sinh làm “vật tế thần” bởi khả năng tài chính có phần hạn hẹp của đội bóng.

Loading...