Chiêm bao thấy con mèo có phải là điềm tốt không
893 views

Mèo là con vật nhỏ nhắn có bộ lông mềm mượt và cũng là loài vật mà phần đông người dân ở nông thôn nuôi chúng trong nhà để diệt chuột. Mặc dù nó dễ gần gũi với con người như thế nhưng nếu chúng ta ngủ mà nằm mơ thấy con mèo thì chúng ta cần xem lại vì theo người phương Tây thì trong giấc mơ có con mèo thường thì không được may mắn. Sau đây mời các bạn cùng tôi đi tìm lòi giải mã giấc mơ cho việc ? Nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì ? đánh con gì? nào. Cùng chuyên gia xo so mien trung tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Loading...

mo-thay-meo-la-diem-gi
Mơ thấy con mèo lạ vào nhà: Bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc.

Loading...

Mơ thấy con mèo nhà công kích hoặc cắn mình: Gia đình bạn có mâu thuẫn, nên giải quyết bằng cách nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Mơ thấy con mèo sinh con: Bạn sẽ có tin vui từ ai đó.

Mơ thấy con mèo ngủ: Có thành công nhỏ.
Mơ thấy mèo tam thể
Giấc mơ này không tốt cũng không xấu, mèo tam thể là mèo có nhiều màu, và tất cả hòa quyện vào nhau. Điềm báo tất cả sẽ trở lại bình thường nếu bạn đang gặp khó khăn. Bạn nên đánh số 48, 84.

Xem: Mơ thấy kiến có phải là điềm tốt không

Nằm mơ thấy nhiều mèo
Với gặp giấc mơ này, người mơ đang phiền não nặng nề và cảm xúc bế tắc. Điềm báo của giấc mơ này là khó khăn của bạn sẽ có được những lời khuyên tốt từ bạn bè. Nằm mơ thấy nhiều mèo đánh số 34, 88

Loading...