Vờ chia tay bạn gái trước ngày nhập ngũ, chàng trai nhận sự thật cay đắng
1096 views

Tin đời sống: Ngày nhập ngũ đang đến gần, bên cạnh việc xa gia đình không khỏi bỡ ngỡ thì các chàng còn có nỗi băn khoăn lớn nhất đó là không gặp được người yêu.

Loading...
Trong đó đoạn tin nhắn giữa anh chàng và cô người yêu, anh chàng đã hỏi là có chờ nôi không, cô đáp là không biết.

Mới đây, bài viết có tên ’10 năm đi Mỹ em chờ, 2 năm bộ đội em lờ anh luôn’ được đăng tải trên mạng xã hội đang trở thành đề tài bán tán của đông đảo cư dân mạng khi ngày ra quân năm 2018 đang gần kề.

Loading...
Chàng trai trêu đùa bạn gái bằng cách đề nghị chia tay trước khi anh nhập ngũ vì sợ không lo được cho cô.

Ngay sau khi những hình ảnh về đoạn tin nhắn giữa chàng tân binh với bạn gái được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng khi có tới gần 10 nghìn lượt yêu thích, hơn 500 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận.

Khi cô gái muốn chàng trai yên tâm đi lính đã chấp nhận nói sự thật

Hầu hết mọi người đều có chung ý kiến bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với chàng trai nên chấp nhận sự thật dù cho có phũ phàng đến mức nào đi chăng nữa. Bởi rất có thể, trong quãng thời gian 2 năm nhập ngũ thì cái kết cũng không khác đi là bao.

Chàng trai đúng là không tin nổi

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng tới anh chàng vì nhờ có việc đi lính thì anh mới phát hiện ra được sự phản bội của người yêu.

Bạn gái có tên P.L bình luận: ‘Mình cũng có bạn trai đi lính nhưng mình luôn tạo niềm tin cho anh ấy chứ không phải để việc nhập ngũ trở thành gánh nặng của cả hai. Dù sao bạn cũng nên cảm thấy may mắn vì đã loại được cặp sừng to đùng trên đầu’.

Hay bạn nam có tên N.N cũng có chung ý kiến: ‘Thà đau lúc này còn hơn đi lính về rồi lại thấy bạn gái đã trở thành gái có chồng. Thôi thì cố lên anh bạn để còn hoàn thành nhiệm vụ sắp tới’.

 

Loading...