Mơ thấy sư tử đánh lô tô con gì
609 views

Theo giải giấc mơ thấy rằng bên cạnh những những điều tốt lành, những điều may mắn mà giấc mơ thấy sư tử mang lại cho bạn thì cũng có những điềm xấu sẽ đến với bạn qua giấc mơ này. Cùng xo so mien nam giải mã giấc mơ thấy sư tử để đoán biết điềm cát hung nhé!

mơ thấy sư tử

Chiêm bao thấy mình giết được sư tử trưởng thành cho thấy mọi rào cản hay rắc rối trong cuộc sống của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Loading...

Ngủ mơ thấy tiếng sư tử gầm nhưng không thấy sư tử là bạn nên đề phòng sự hăm dọa hoặc phải đối phó với sự đố kỵ của người khác.

Loading...

Ngủ mơ thấy bị sư tử đuổi bỏ chạy ngụ ý bạn sẽ loại bỏ được đối thủ để giành được địa vị mà mình muốn. Mơ thấy mình âu yếm, vuốt ve sư tử lại nói lên rằng bạn sẽ chinh phục được trái tim của người mình yêu.

Nếu bạn mơ thấy mình đang đi công việc và bị sư tử dọa. Đây là một điềm báo bạn cần hết sức lưu ý. Nó là dấu hiệu trong thời gian gần đây bạn đang bỏ bê công việc của mình. Sẽ có nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra với bạn. Vì vậy, bạn cần phải chấn chỉnh lại bản thân của mình để tránh gặp những điều không mong muốn.

Nếu bạn mơ thấy sư tử bỏ chạy khi gặp bạn. Thường những giấc mơ về sư tử là điềm báo của may mắn. Nếu bạn thấy sư tử bỏ chạy khi gặp bạn thì sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng. Các đối thủ đang dần bị bạn loại bỏ, làm ăn may mắn, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, có thể trong tương lai gần, bạn sẽ có được lộc trời ban. Hãy thử mua vài tờ vé số. Biết đâu thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn.

Mơ thấy sư tử đánh xs phu yen con 33

Loading...