Nằm mơ thấy lúa gạo có phải điềm tốt không
1262 views

Các chuyên gia nghiêm cứu, tìm hiểu giấc mơ tại cho biết nếu bạn thấy cánh đồng ruộng lầy lội và không thể cày cấy được lại là điềm ám chỉ cho biết khó khăn đang tới gần với bạn đấy. Do đó trong khoảng thời gian này thì bạn nên cẩn thận hơn nữa, tránh bị người khác lôi kéo vào những việc xấu. Cùng chuyên gia xsmb thu 4 tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Nếu mà ruộng khô cháy thì là mộng xấu, là điềm dự báo cho thấy công việc hiện tại của bạn sẽ bị ngưng trệ và gặp nhiều khó khăn. Nhất là với những người làm công việc có liên quan tới pháp luật thì càng phải thận trọng, tránh để điều đáng tiếc xảy ra nếu không muốn sau này phải hối hận vì những việc mình đã làm nhé

mo-canh-dong

Ngủ mơ thấy gặt lúa là điềm báo bạn sẽ có nhiều tài lộc trong thời gian tới.

– Chiêm bao thấy lúa chín vàng là công thanh danh toại, công việc thăng tiến, tài vận hanh thông.

Loading...

– Học sinh mơ thấy hạt lúa là sẽ đạt thành tích cao trong học tập.
úa thơm từ lúc còn là ruộng mạ non xanh mướt, rồi khi lúa trổ đòng đòng, khi lúa ra hoa, khi những hạt non ngậm sữa, khi lúa chín vàng trĩu nặng cả bông, khi rơm rạ phơi nắng, khi mùi khói lam chiều, khi bát cơm thơm dẻo, khi gói cốm xanh mềm, khi đĩa xôi vừa chín, khi bánh chưng, bánh ú, bánh nếp, bánh bèo, khi bún, phở, bánh đa, bánh tráng… Bất kể khi nào lúa cũng ngát hương thơm riêng của mình, ngọt ngào và sâu lắng.

Loading...

Lúa kết tinh hương thơm của đất, của trời và cả những “giọt mồ hôi sa” của tình người cày cấy sớm hôm. Hương thơm của lúa gợi nhớ đến quê hương đất nước Việt Nam và làm rung động tâm hồn người Việt mọi thời đại.

Xem: Tại sao lại nằm mơ thấy ô dù
Lúa gạo là lương thực thiết nên mơ thấy hạt gạo tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Thông thường mơ thấy lúa gạo, bạn nên đánh cặp số tương ứng:

08 – 80

Loading...