Nhận định Dumbarton vs Forfar Athletic, 1h45 ngày 30/3
129 views

Nhận định Dumbarton vs Forfar Athletic, 1h45 ngày 30/3, giải hạng 2 Scotland. Dự đoán kết quả Dumbarton vs Forfar Athletic từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Loading...

Nhận định Dumbarton vs Forfar Athletic

Phong độ gặp nhau gần đây đang cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Forthbank Stadium, Dumbarton thắng 2 thua 1, 2/3 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, tính 8 trận đối đầu đã qua thì Forfar Athletic thắng 3 thua 5, 6/8 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng xuất hiện mỗi trận mà đội chủ nhà được thi đấu tại tổ ấm của mình.

Phía bên kia chiến tuyến, đội khách Forfar Athletic xác suất cao sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này khi đang có phong độ tốt hơn đội quân của huấn luyện viên Jim Duffy. Cụ thể đội chủ sân vận động Forthbank Stadium đã thắng 6 trận gần nhất trên sân nhà, thắng 6/10 trận gần đây, thắng kèo 5/6 trận gần nhất trên sân nhà, thắng kèo 5/10 trận gần đây. Có thể bạn quan tâm đến tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 crow đúng không?

Nhận định Dumbarton vs Forfar Athletic 30/3

Thành tích chạm trán đang cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Forthbank Stadium, Dumbarton thắng 2 thua 1, 2/3 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, tính 8 trận đối đầu đã qua thì Forfar Athletic thắng 3 thua 5, 6/8 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng xuất hiện.

Loading...

Hơn nữa Forfar Athletic đã thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Forfar Athletic thắng kèo 7/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Chính vì vậy, với kèo chấp là 0.5 trái cho đội chủ nhà hiện tại là có cơ sở và theo chuyên gia TIN BÓNG ĐÁ TV, lựa chọn kèo trên Dumbarton ở trận cầu này là quá hợp lý.

Lịch sử đối đầu Dumbarton vs Forfar Athletic

Dumbarton thắng 5 thua 2 hòa 3 trong 10 lần đối đầu với Forfar Athletic

Phong độ thi đấu gần đây Dumbarton vs Forfar Athletic

Dumbarton thắng 4 hòa 2 thua 4 trong 10 trận gần nhất

Forfar Athletic thắng 4 hòa 4 thua 2 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Dumbarton vs Forfar Athletic

  • Đội hình Dumbarton: Michelin, Nunez, Cortes, Gimenez, Amador, Navarro, Junior, Cane, Morales, Bertioga, Zonas.
  • Đội hình Dumbarton: Herichan, Heller, Hernandez, Gomez, Villalobos, Sancho, Gordon, Veigar, Leona, Ozono, Fataner.

Dự đoán tỷ số bóng đá Dumbarton vs Forfar Athletic: 1-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về kèo cổng game là gì ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."