Những con giáp thích tỏ ra lạnh lùng nhưng lại muốn được quan tâm
662 views

Tin phong thủy chia sẻ, những con giáp này tưởng như là vô tâm với mọi việc xảy ra quanh mình nhưng thực chất là họ chỉ giả vờ, thật lòng họ luôn mong có ai đó quan tâm đến mình.

Loading...

Những con giáp thích tỏ ra lạnh lùng nhưng lại muốn được quan tâm

Tuổi Sửu

Người thuộc tuổi Sửu vốn có tính cách hiền lành, trung thực, có tính hướng nội. Dường như họ vốn không có khiếu giao tiếp cùng người khác. Tuy nhiên mọi mối quan hệ mà họ kết giao đều là thực tâm. Lich van nien 2019 chia sẻ, họ hy vọng mình có thể kết nối với người khác với bản tính thật của mình.

Cũng chính vì không giỏi xã giao, người tuổi Sửu thường tỏ ra khá lạnh lùng ở vẻ bề ngoài của mình. Sự giả vờ này khiến người đối diện dễ hiểu lầm rằng họ không thích kết bạn và cảm thấy e ngại khi tiếp cận.

Loading...

Thế nhưng, chỉ cần bạn đã hiểu được con người này, chắc chắn bạn sẽ phát hiện, nội tâm của một người bạn tuổi Sửu luôn mong mỏi có người chủ động tiến gần mình, quan tâm và chú ý họ.

Tuổi Ngọ

Người thuộc tuổi Ngọ vốn có tính siêng năng, có thể chịu thương chịu khó. Họ là một người kiên cường nhưng đôi lúc lại luôn nghĩ bản thân mình là đúng. Cái tôi của họ làm cho họ không dám nhận sai, vì thế mà luôn có vẻ lạnh lùng, không để ý tới mọi người xung quanh.

Bề ngoài là thế, nhưng ít ai biết nội tâm người tuổi Ngọ cũng khao khát được người khác chủ động tiếp cận mình, thấu hiểu và quan tâm họ. Tuy nhiên, do họ không giỏi biểu đạt bản thân nên thường có rất ít bạn.

Tuổi Mùi

Tìm hiểu xem boi bai cho biết, người thuộc tuổi Mùi vốn tính dịu dàng, ôn hòa nhưng không giỏi việc ăn nói và thể hiện, đôi khi tỏ ra ngượng ngùng, có thể đỏ mặt vì một câu nói với người lạ nào đó.

Do sự e dè, thiếu tự tin này mà người tuổi Mùi nhiều khi tự chọn lấy một bộ mặt lạnh lùng mà bản thân họ không hề muốn. Thực tế trong nội tâm con người này luôn khao khát được người khác chú ý và hiểu được sự cô đơn của họ, chủ động tiến gần và quan tâm họ.

Loading...