Tin chuyển nhượng 12/8 : Moyes sắp đầu quân cho đội bóng của Beckham
332 views

Tin chuyển nhượng bóng đá 12/8 : Moyes sắp đầu quân cho đội bóng của Beckham, Roma muốn mượn Sanchez. HLV Bara nói về khả năng mua lại Neymar

Moyes sắp đầu quân cho đội bóng của Beckham

Moyes sắp đầu quân cho đội bóng của Beckham. Theo Mirror, David Moyes là ứng cử viên nặng ký dẫn dắt CLB Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của David Beckham.

Roma muốn mượn Sanchez

Roma muốn mượn Sanchez. Theo thông tin từ Telegraph soi kèo bóng đá hôm nay, Roma đang lên kế hoạch mượn tiền đạo Sanchez bên phía MU. Ở thời điểm này, thị trường chuyển nhượng bda anh đã đóng cửa, các đội bóng ở Premier League không thể mua người, nhưng vẫn có thể bán hoặc cho mượn.

HLV Bara nói về khả năng mua lại Neymar

Giám đốc thể thao Leonardo của PSG xác nhận rằng đội bóng nước Pháp nhận được lời đề nghị chiêu mộ chuyển nhượng Neymar ở Hè 2019: “Vào tháng 6, PSG chưa nhận được lời đề nghị nào cả, nhưng trong tháng 8 chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị. PSG sẵn sàng đàm phán, nhưng chưa có một thỏa thuận nào được ký kết”.

Loading...

“Chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra, chúng tôi sẽ chỉ để những cầu thủ quan trọng nhất ra đi nếu nhận được những lời đề nghị hợp lý”. Theo báo chí TBN, Barca vừa gửi thêm lời đề nghị mua lại cầu thủ người Brazil. Barca chấp nhận chi 50 triệu euro cộng thêm 2 cầu thủ là Philippe Coutinho và Nelson Semedo qua đó hy vọng mua lại Neymar. Theo báo chí Pháp, PSG đang cân nhắc lời đề nghị mới nhất từ phía Barca.

Trong một diễn biến mới nhất, HLV Valverde nói về khả năng Barca mua lại Neymar, ông này khẳng định ông không chắc về những gì sẽ xảy ra với tương lai Neymar. Tôi không biết rõ tình hình, Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra”.

Loading...

“Câu trả lời kinh điển là cậu ấy chơi cho một đội bóng khác và vậy thôi. Tôi là HLV và tôi chỉ nghĩ về các cầu thủ tôi có. Họ là những người mà tôi sẽ sử dụng ở trận đấu ngày mai. Do đó, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”.

Loading...