Tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 18/04/2019
651 views

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Tị như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Neptune.vn đi tìm hiểu nhé!

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 18/04/2019

Theo xem bói tử vi ngày 18/4/2019, tuổi Tị cật lực kiếm tiền để phòng bị cho tương lai. Bạn sẵn sàng làm thêm giờ, làm việc quên ăn quên ngủ. Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tị suôn sẻ. Bạn chỉ cần chi tiết hơn trong công việc, tránh hành xử cẩu thả hoặc khinh suất khi đưa ra quyết định ở khâu cuối.

Loading...

Tuổi Tị cần giữ vững được tâm trạng vui vẻ, kiềm chế được sự nóng giận là sẽ vượt qua cửa ải khó khăn nhất thời.

Tử vi ngày 18/4/2019, Tam Hợp nhắc nhở những người tuổi Tị đang độc thân, đây là thời điểm mà bạn nên nắm bắt những cơ hội của mình để có những thay đổi đáng kể trong đời sống tình cảm. Còn với những người đã có gia đình, đây là cơ hội để xích lại gần hơn với người ấy.

Sự khéo léo, khôn ngoan, tốt bụng là những phẩm chất giúp con giáp tuổi Tị vượt qua những trở ngại ngày hôm nay do Thương Quan đưa tới.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính đến chuyện của người khác gặp tai ương. Ngày nên ngồi yên. Nếu có đám tiệc hoặc có sự giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ. Có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để thông báo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh sống. Cuộc vui không trọn vẹn.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem lịch âm hôm nay thấy là ngày xấu đối với tuổi Quý Tị vì thế làm gì cũng nên có sự cẩn thận vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính của mình. Hoặc có người đem đến những tin xấu, hoặc chỉ bàn bạc những chuyện bất lợi. Tài lộc có chút ít nhưng cũng dễ hao. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự bận rộn, lo âu về công việc làm ăn cũng như về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Trong thâm tâm có điều khó nói với người mình cần giải quyết hoặc gặp trở lực trong vấn đề, không biết tiến hay thoái sao cho thuận lợi. Hãy ngồi yên sẽ tìm được phương hướng vào một ngày khác. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao. Ngày khó có việc gì mà làm nên.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

Loading...