Tại sao lại nằm mộng thấy con gián
1059 views

Con gián bò lên người là điềm gì ? Cùng chuyên gia xo so mien trung tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ thấy con gián nhé!
Gián – loại côn trùng vô cùng đáng ghét và khiến ai ai cũng phải khiếp sợ, bởi mùi hôi cùng hàng loạt những vi khuẩn nguy hiểm mà chúng mang lại, khi môi trường sinh sống yêu thích của chúng là những ngõ ngách bẩn thỉu, ẩm ướt như rác thải, ống cống. Không những thế, một khi không gian sống của bạn quá mất vệ sinh thì những loài vật này sẽ bắt đầu xuất hiên, thậm chí là cắn luôn cả bạn. Lúc đó, lại có rất nhiều người quay sang thắc mắc rằng, liệu loại côn trùng này có phải là một điềm báo gì hay không.

Loading...

mo-thay-gian
Nằm mơ thấy nhiều gián trong nhà bếp
Nằm mơ thấy quá trời lục lọi trong rổ chén, son nồi, trên bếp tủ đồ ăn điều này ám chỉ rằng bạn đang trải qua một cuộc xung đột tinh thần mạnh mẽ ở thực tại. Bạn cần phải thừa nhận và đối mặt với vấn đề này để tinh thần của mình được thoải mái hơn.
– Mơ thấy bị bầy gián đuổi theo: Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều âm mưu hãm hại, hãy cẩn thận trong các mối quan hệ.

Xem: Luận giải cực chuẩn giấc mộng về nước

Loading...

– Mơ thấy người khác tặng quà có gián: Có người đang nhắm vào bạn thực hiện một kế hoạch nào đó không tốt.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy con gián rớt vào trong tô thức ăn của bạn thì đó chính là điềm báo có người khác sẽ cướp mất thị phần làm ăn của bạn.

Loading...