Xem tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 16/10/2019
539 views

Mời các bạn cùng Neptune.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư  ngày 16/10/2019 nhằm ngày 18 Tháng 09 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 16/10/2019

Tử vi hôm nay nhận thấy có rất nhiều thời gian để Tý xem xét và phát triển những kế hoạch mới, công việc khá suôn sẽ. Hãy tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án và giảm thiểu chi tiết không quan trọng để tránh phiền nhiễu.

Bạn đang đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái. Bạn đủ can đảm để quyết định đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Cần kiềm chế thái độ nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Thói quen đeo kính khi ra đường mang lại những tác dụng không ngờ, nó không chỉ làm giảm thiểu các nếp nhăn trên khuôn mặt mà còn có tác dụng tránh bụi và những tác nhân bất ngờ có thể ảnh hưởng tới đôi mắt. Vì vậy các chuyên gia phong thủy cho biết ngay cả những ngày trời râm con giáp này cũng có thể đeo kính để bảo vệ đôi mắt của mình.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 16/10/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem mệnh nhận thấy tuổi Giáp Tý tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Không nên hành động mà bị vướng mắc. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ không nên so đo, tính toán.

Loading...

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.

Loading...