Cầu thủ xô ngã HLV Freiburg nhận án treo giò 7 tuần và nộp tiền phạt
496 views

Cầu thủ xô ngã HLV Freiburg nhận án treo giò 7 tuần và nộp tiền phạt; Mourinho có kế hoạch cho bộ ba của Tottenham; HLV huyền thoại Tottenham khuyên Mourinho mua Bale là tin bóng đá 22/11.

Cầu thủ xô ngã HLV Freiburg nhận án treo giò 7 tuần và nộp tiền phạt

Ở vòng 11 Bundesliga vừa rồi, bên cạnh tâm điểm Bayern Munich đè bẹp Borussia Dortmund với kết quả bóng đá đức 4-0, thì diễn biến ở cuộc đối đấu giữa Freiburg và Frankfurt rất đáng chú ý.

Vào khoảng thời gian bù giờ trong hiệp 2, 4 góc khán đài đã dậy sóng với hành động phi thể thao của một cái tên thuộc biên chế Frankfurt.

Với hành động phi thể thao của mình, ngôi sao đến từ Nam Mỹ sẽ bị treo giò 7 tuần. Phải đến ngày 29/12, cầu thủ này mới được thi đấu trở lại. Ngoài ra, Abraham còn phải nộp phạt 25.000 euro. Quả thực, đó là một tuần đầy biến động của đội trưởng Frankfurt.

Loading...

Cầu thủ xô ngã HLV Freiburg nhận án treo giò 7 tuần và nộp tiền phạt

Mourinho có kế hoạch cho bộ ba của Tottenham

Jose Mourinho có kế hoạch nói chuyện với Christian Eriksen, Toby Alderweireld và Jan Vertonghen sau khi trở thành HLV mới của Tottenham.

Cả 3 ngôi sao nói trên đều đang trong năm cuối cùng của hợp đồng và có thể ra đi miễn phí vào mùa hè tới. Tuy nhiên, họ có thể thay đổi ý định với triển vọng mới khi Mourinho vẫn mở rộng cửa cho tất cả.

Theo The Mirror, Để cải thiện kết quả c1, Mourinho tin rằng ông có thể thuyết phục Alderweireld, Vertonghen và Eriksen ở lại để ký hợp đồng mới với Tottenham.

HLV huyền thoại Tottenham khuyên Mourinho mua Bale

HLV Harry Redknapp cho rằng bản hợp đồng hợp lý nhất mà Mourinho nên đem về trong mùa đông này là cựu cầu thủ Tottenham – Gareth Bale.

Loading...

Tuyển thủ người xứ Wales đã có những năm tháng đẹp nhất trong màu áo của Gà trống. Hiện tại, mối quan hệ giữa Bale và CLB chủ quản Real Madrid là rất tệ. Việc anh rời đi ngay trong mùa đông này là điều gần như chắc chắn. Đón Bale trở lại Tottenham là một lựa chọn không tồi cho Mourinho.

Trước mắt, Mourinho cũng đã chọn ra được 5 cái tên cần bổ sung tại đội bóng mới. Mọi việc sẽ được triển khai rõ ràng hơn trong kì CNMĐ.

Loading...