Nhận định Leon vs Juarez, 7h00 ngày 7/9, VĐQG Mexico
335 views

Nhận định Leon vs Juarez, 7h00 ngày 7/9, VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Leon vs Juarez từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Leon vs Juarez

Liga MX hiểu nôm na là giải VĐQG Mexico. Giải đấu quy tụ 18 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm. Kể từ mùa giải 2020–21, việc thăng hạng và xuống hạng giữa Liga MX và Liga de Expansión MX (trước đây gọi là Ascenso MX ) đã bị đình chỉ, tuy nhiên, bảng hệ số sẽ được sử dụng để thiết lập việc thanh toán tiền phạt sẽ được sử dụng cho sự phát triển của các câu lạc bộ. Có thể bạn quan tâm các chuyên gia dự đoán bóng đá đặt cược cho đội nào nhiều hơn

Nhận định Leon vs Juarez 7/9

Theo Điều 24 của các quy định cạnh tranh, khoản thanh toán 160 triệu đô la MXN sẽ được phân bổ cho ba vị trí cuối cùng trong bảng hệ số như sau: 80 triệu ở vị trí cuối cùng; 47 triệu áp chót; và 33 triệu sẽ được trả bởi đội thứ mười sáu trong bảng.

Loading...

Leon lẫn Juarez đều đang vật lộn với cuộc chiến tránh trả tiền này. Leon đang đứng thứ 14 trên 18 đội với 12 điểm, cách nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm. Juarez tuy có vị trí cao hơn, đứng thứ 12, nhưng thực tế cũng chỉ có 13 điểm trong tay.

Loading...

Phong Độ Đối Đầu Club Leon Vs Juarez

  • Club Leon: 6 trận thắng.
  • Juarez: 1 trận thắng.
  • Hòa 3 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Club Leon Vs Juarez

  • Club Leon: 2 trận thắng, 2 trận hòa, 6 trận thua.
  • Juarez: 1 trận thắng, 6 trận hòa, 3 trận thua.

Đội hình dự kiến Leon vs Juarez

  • Leon: Cota, Tesillo, Barreiro, O.Rodriguez, Montes, Hernandez, Mena, Ramirez, Colombatto, J.Rodriguez, Davila.
  • Juarez: Gonzalez, Esquivel, Alvarado, Arribas, Olivera, Santos, Arce, Leite, Garcia, Silvera, Fernandez.

Dự đoán tỷ số bóng đá Leon vs Juarez: 2-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la danh sách app live tream ngay trên webiste của chúng tôi nhé

Loading...