Tìm hiểu thực hư chuyện mơ thấy bị bóng đè
918 views

Nhiều người tin rằng “bóng đè” là do “người âm” hoặc “thần thánh” gây ra, hoặc do người bị “yếu bóng vía”. Từ đó dẫn đến tình trạng dán bùa đeo ngải, uống nước thải tàn nhang để mong “trục xuất” bóng ra… Vậy thực hư của hiện tượng này là gì?

Theo giải mã giấc mơ thấy bóng đè, nếu trong giấc ngủ của bạn nằm mơ thấy mình bị bóng đè, đây là một giấc ác mộng liên quan đến một số nỗi lo lắng trong lòng bạn hoặc bạn bị kích động mạnh về tinh thần và cảm xúc, cũng có thể do thể trạng sức khỏe của bạn đang bị suy nhược và quá nhiều căng thẳng ở cuộc sống hiện tại.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị bóng đè trong mơ hồ và không thể nhận ra là mơ hay thật, điều này cho thấy rằng bạn cần phải cẩn thận hơn trong vấn đề tình dục. Nếu bạn mơ thấy rõ ràng cảnh mình bị bóng đè, điều này cảnh báo rằng đang có một thế lực mạnh mẽ nào đó cố tình muốn cản trở và kiểm soát bạn.

Loading...

Nhìn chung, nằm mơ thấy bị bóng đè là điềm báo bạn nên cẩn thận. Dù là trong công việc hay học tập thì có lẽ đang có ai đó muốn cản trở hoặc kiểm soát bạn. Cũng có thể, giấc mơ báo hiệu thái độ nhìn nhận và giải quyết vấn đề của bạn quá tiêu cực. Hay do cơ thể bạn đang bị suy nhược, căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân chính dẫn đến mơ thấy bị bóng đè.

Trên đây là một vài lý giải khi nằm mơ thấy bị bóng đè. Với giấc mơ này, bạn có các cặp số xsmb thu 7 may mắn là 58. 72. 85.

Loading...

Để biết thêm về các giấc mơ khác, hãy truy cập vào trang thông tin của chúng tôi. Bên cạnh lý giải giấc mơ chúng tôi cung cấp dịch soi cầu xổ xố cũng sẽ giúp các bạn có những con số đẹp nhất để cập bờ an toàn.

Loading...