Tin Chelsea 24/9: Sao Chelsea tự tin vào 3 điểm trước Man City
254 views

Sao Chelsea tự tin vào 3 điểm trước Man City; Rudiger phủ nhận liên hệ với CLB khác là những tin bóng đá có trong tin Chelsea 24/9.

Loading...

Sao Chelsea tự tin vào 3 điểm trước Man City

Trong một diễn biến mới nhất, trung vệ Trevoh Chalobah nói về trận đấu với Man City ở vòng 6 Ngoại hạng Anh 2021/22, anh cho biết:

“Chúng tôi sẽ tiếp đón ĐKVĐ Man City trên sân nhà. Đó rõ ràng là một trận đấu khó khăn bởi đối thủ của Chelsea rất mạnh. Man City có một đội hình chất lượng và được dẫn dắt bởi Pep Guardiola, một HLV cực kỳ tài năng”.

“Chúng tôi đang hơn họ 3 điểm, và chúng tôi muốn gia tăng khoảng cách. Tôi nghĩ Chelsea đã thi đấu tốt trong các trận đấu lớn ở mùa giải năm nay. Và đây là cơ hội khác để chúng tôi ra sân và thể hiện những gì chúng tôi đang có. Chelsea nên bước vào trận đấu với sự tự tin. Chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, và đây là lợi thế để Chelsea hy vọng vào 3 điểm”.

“Toàn đội đang chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, chúng tôi hy vọng sẽ chơi tốt và mang lại niềm vui cho NHM trên sân Stamford Bridge”. Chuyên gia nhận định bóng đá wap cũng đánh giá rất cao Chelsea.

Tin Chelsea 24/9: Sao Chelsea tự tin vào 3 điểm trước Man City

Lukaku muốn đẩy mạnh phong trào chống phân biệt chủng tộc

Romelu Lukaku muốn làm nhiều hơn nữa để xóa bỏ nạn phân biệt đối xử trong thể thao và xã hội. Anh thừa nhận rằng những hành động trên sân, ví dụ như việc quỳ gối, không còn tác động như mong muốn và những người ở vị trí quyền lực cần phải làm nhiều hơn nữa.

“Về cơ bản, tôi nghĩ chúng ta có thể thực hiện nhiều biện pháp mạnh hơn”, Lukaku chia sẻ.

Loading...

“Đúng là các cầu thủ đã quỳ gối trước khi nhận được những tràng pháo tay động viên. Nhưng đôi khi sau trận đấu, bạn lại nhận phải những lời xúc phạm khác. Nếu muốn ngăn chặn điều gì đó, bạn thực sự có thể làm được”.

“Với tư cách các cầu thủ, chúng tôi có thể tẩy chay mạng xã hội. Nhưng tôi nghĩ những đơn vị đó nên tìm đến và nói chuyện với các đội bóng, chính quyền hoặc chính cầu thủ và tìm cách ngăn chặn nó. Tôi thực sự nghĩ rằng họ có thể làm được”.

Rudiger phủ nhận liên hệ với CLB khác

Mặc dù vấn đề hợp đồng của Antonio Rudiger với Chelsea đang gây nhiều hoài nghi do anh sau mùa này sẽ thành cầu thủ tự do, nhưng trung vệ người Đức cho biết anh chưa nói chuyện với bên nào ngoài người của Chelsea. “Đây sẽ là quyết định quan trong nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi đang kiên nhẫn. Tôi chưa nói chuyện với CLB nào ngoài Chelsea”, Rudiger nói.

Loading...