Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Mão
591 views

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Mão. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Mão sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Mão

Tử vi tuần 7/1/2019 của tuổi Mão dự báo có nhiều điều không may xảy ra với bản mệnh. Báo hiệu rằng 1 tuần với nhiều sóng gió lại đến với người tuổi Mão. Tài lộc dễ mất, con giáp này mù quáng không chịu nghe lời khuyên can của mọi người.

Loading...

Nhìn chung theo lịch âm 2019 tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của bạn không được may mắn cho lắm, thậm chí có người còn gặp phải những tai họa bất ngờ xảy ra, tổn thất về tiền bạc không hề ít.

Đường công danh sự nghiệp kém suôn sẻ vì con giáp này để cảm xúc lấn át, có những hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ khiến cơ hội vuột mất. Nhưng bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, ưu ái và trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Khả năng cao bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Mặc dù đã tỉnh táo lại và cố gắng vớt vát.

Loading...

Chuyện tình cảm tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 không như ý, bạn và người ấy đều có những hiểu lầm sâu sắc về đối phương do không dành thời gian tâm sự, chia sẻ với nhau. Bản mệnh không thực sự nhìn thấy được cơ hội hạnh phúc khi ở bên người ấy nên đành dứt áo ra đi trong khi trong lòng vẫn còn yêu thương rất nhiều. Tuổi Mão đừng nghĩ rằng những lời yêu thương ngọt ngào phía sau có thể xóa nhòa được mọi hiểu lầm tận sâu trong lòng.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là tài lộc vượng, bản mệnh tìm được đường hướng đúng đắn đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên thời điểm may mắn nhất là vào đầu tuần nên hãy nhanh chóng tiến hành sẽ thuận lợi hơn. Tuổi Mão nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.

Loading...