Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 trọn đời chi tiết nhất
470 views

Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về tuổi của mình. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu ngay tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, nữ mạng

Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo)

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng.

Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ

Tình duyên tuổi Tân Mùi

Với tính cách hài hước trong tính cách nhẹ nhàng, hòa đồng luôn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, trong tình yêu người tuổi Mùi nhưng lại vô cùng nhạy cảm với tình yêu. Vì lý do này nên họ cũng thường hay vấp ngã hoặc gặp trắc trở trên đường tình duyên.

Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên.

Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân chỉ có một vợ một chồng mà thôi.

Loading...

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 bước sang năm mới. Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng những thay đổi bất ngờ trong tình yêu.

Đối với những Tân Mùi đã kết hôn. Trong năm này có thể sẽ chào đón thêm thành viên mới thêm niềm vui cho gia đình.

Loading...

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Gia đạo công danh tuổi Tân Mùi

Phần công danh cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn một chút mà thôi.

Phần gia đạo có vài thắc mắc nhưng rồi cũng bình thường cho sự thương yêu và phần mến thương gia tộc. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời. Sự nghiệp lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên. Tiền tài vô thì thật nhiều và cũng ra chẳng bao lâu. Tóm lại, tiền tài rất dễ dãi, nhưng không giữ được lâu bền, vấn đề tiền bạc, nếu năm vững được cũng phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể giữ được.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi này, là những tuổi rất hạp cho sự làm ăn của bạn, hợp tác, hùn hạp hay công tác đều thâu nhiều kết quả khả quan. Trong cuộc đời không bao giờ có sự thất bại, hay những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Đó là các tuổi hạp với tuổi Tân Mùi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin

Loading...