Bóng đá Việt Nam 12/5: GĐKT mới của BĐVN là người châu Á
418 views

Bóng đá Việt Nam 12/5: GĐKT mới của BĐVN là người châu Á; Quang Hải đáp trả dư luận cực gắt; Hà Nội FC làm điều bất ngờ chưa từng có.

Loading...

GĐKT mới của BĐVN là người châu Á

Trái với dự đoán của giới truyền thông, GĐKT mới của bóng đá Việt Nam sẽ là người châu Á. Theo lãnh đạo của VFF, tân GĐKT sẽ là một giảng viên kỳ cựu của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Dù danh tính chưa được tiết lộ song đây được cho là người có hiểu biết sâu rộng về bóng đá Việt Nam để giúp BĐVN có kqbd wap tốt. Đây cũng là lần đầu tiên, VFF sử dụng GĐKT là người châu Á. 2 vị GĐKT trước đó đều là người Đức – ông Rainer Wifeld và Jurgen Gede.

Bóng đá Việt Nam 12/5: GĐKT mới của BĐVN là người châu Á

Quang Hải đáp trả dư luận cực gắt

Trước việc chuyện đời tư của bản thân bị để ý quá nhiều, Quang Hải đã bày tỏ sự không hài lòng. Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đã bày tỏ cảm xúc bằng dòng status sâu xa.

Loading...

Cụ thể, anh viết: “Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận được sự việc? Hay chỉ vội buông những lời cay nghiệt trước mắt để thoả mãn bản thân. Các bạn có thể vui và thoải mái vì đã sỉ vả được người bạn ghét. Nhưng các bạn đâu biết rằng họ lại cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống. Không phải để giải thích”. Xem kết quả bóng đá V-League và kết quả bóng đá tây ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất của câu lạc bộ mình yêu thích nhé.

Hà Nội FC làm điều bất ngờ chưa từng có

Hà Nội FC sẽ trở thành câu lạc bộ đầu tiên của bóng đá Việt Nam sở hữu bản quyền hình ảnh của các cầu thủ. Theo đó, đương kim vô địch V.League đã đưa ra quy định về sở hữu thương hiệu, quyền và nghĩa vụ khi sử dụng hình ảnh và các dấu hiệu liên quan của cầu thủ, HLV, thương hiệu, nhãn hiệu của Hà Nội FC.

Ngoài ra, phía Hà Nội FC cũng khẳng định họ là đơn vị duy nhất sở hữu quản lý và sử dụng thương hiệu, hình ảnh, các dấu hiệu liên quan đến HLV, cầu thủ theo các hợp đồng đã ký kết. Bên cạnh đó, Hà Nội có quyền quản lý, quyền được chia sẻ thù lao hoặc bất kỳ khoản thu nhập nào từ các hoạt động kể trên.

Loading...